DÂY NHẢY QUANG SINGLEMODE

 

Sản xuất dây nhảy quang OS2, OM2, OM3, OM4 chuẩn LC, SC, ST, FC, ST... Single-mode và Multimode có chiều dài 3m, 5m, 10m, 15m, 20m... hoặc theo đơn đặt hàng, Sợi đôi Duplex hoặc sợi đơn Simplex, Khối lượng nhỏ nhẹ, dễ dàng sử dụng

Dây nhảy quang sản xuất tại Việt Nam có chất lượng cao, hoặc hàng nhập khẩu chính hãng; các loại dây nhảy có vỏ bọc, có kẹp đầu, chiều dài theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách đang có nhu cầu tìm mua dây nhảy quang, vui lòng liên hệ với Công ty Tuấn Linh chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Dây nhảy quang Single mode (SM) có lõi sợi quang single mode đường kính 9 micromet; dây nhảy SM được bao bọc bởi ống đệm lỏng có đường kính 125 micromet. Tiếp đến là một lớp vỏ ngoài có đường kính 2milimet hoặc 3 milimet. Đặc trưng cơ bản để nhận biết dây nhảy quang single mode là sợi dây có màu vàng tươi. Đây là quy chuẩn chung rồi nên các bạn yên tâm là không thể nào dây nhảy quang SM lại có màu đỏ đâu nhé.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây nhảy quang Singlemode. Mỗi loại với loại đầu khác nhau sẽ có những ưu nhược điểm riêng tùy vào nhu cầu của quý khách hàng. Giá của của các loại dây nhảy quang Singlemode cũng rất khác nhau. Một số loại dây nhảy quang Single mode thông dụng trên thị trường hiện nay như:


Dây nhảy quang Single mode FC-SC:

Dây nhảy quang Single mode FC-FC:

Dây nhảy quang Single mode FC-ST:

Dây nhảy quang Single mode LC-LC:

Dây nhảy quang Single mode LC-SC:

Dây nhảy quang Single mode SC-SC:

Dây nhảy quang Single mode ST -ST:

Với từng loại dây nhảy quang khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau . Vì vậy để biết chi tiết từng loại một và về ưu điểm cũng như hạn chế của nó quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Tuấn Linh. Bộ phận nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp cũng như tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến các loại dây nhảy quang . Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

 

Chúng tôi ở đây
Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0916.955.988 – 0979.010.568 - 024.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email:thietbivienthong247@gmail.com

Sắp xếp :

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022