Dây nhảy quang chống cháy TL-TELECOM Singlemode đủ kích thước

Còn hàng

Liên hệ

Trước đây, cáp quang chỉ được dùng để kết nối đường trục chính của các quốc gia, các nhà cung cấp dịch vụ, hay các doanh nghiệp lớn vì chi phí khá cao. Nhưng hiện nay, cáp quang đã được sử dụng rộng rãi hơn ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trường đại học cũng như người sử dụng thông thường. Vậy nên dây nhảy quang chống cháy cũng theo đó trở thành sản phẩm được đầu tư mua về nhiều. Dây nhảy quang chống cháy TL-TELECOM Singlemode hay cáp nhảy chống cháy hiện đang được khá nhiều đơn vị tin dùng nhằm đảm bảo an toàn đường dẫn. Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp dây nhảy chống cháy 3G với tất cả các loại đầu nối, kích thước, chiều dài chuyên dụng dùng trong các hệ thống viễn thông, trạm BTS...có khả năng chịu nhiệt, chống chuột, côn trùng cắn...  Bài viết sau chúng tôi muốn giới thiệu cơ bản nhất về loại dây nhảy cáp quang và các đầu nối, giúp bạn đọc có thể hiểu được các thông số kỹ thuật in trên các tài liệu hay thông tin sản phẩm quang. Dây nhảy cáp quang (hay Fiber Optical Patch Cord) là sợi dây quang được bấm (hàn, đúc) đầu nối connector sẵn ở cả 2 đầu dùng để kết nối giữa 2 thiết bị quang hoặc giữa thiết bị quang và phụ kiện quang. >>>  Xem thêm:Các loại dây nhảy quang ưa chuộng toàn quốc Dây nhảy cáp quang chống cháy với tất cả các loại đầu nối, kích thước, chiều dài khác nhau chuyên dụng dùng trong cho các hệ thống trạm viễn thông, trạm BTS,… có khả năng chịu được nhiệt độ thay đổi trong ngưỡng cho phép, chống chuột hay các loại côn trùng khác phá hoại. Cấu tạo bên trong sợi dây nhảy cáp quang chống cháy như sau: Cấu tạo dây nhảy quang chống cháy   Thông số kỹ thuật của loại dây nhảy chống cháy TLtelecom single mode Đầu kết nối: LC/LC Chiều dài (m): 50 mét, 100 mét ... Đường kính sợi (mm): 6 Bề dày: 9/125 Bước sóng (nm): 1310 Bước sóng (nm): 1550 Tính năng khác - Dây nhảy quang chống cháy TLTELECOM dùng trong các trạm BTS 3G của các nhà mạng di động, dùng trong hầm lò, trong các khu công nghiệp, dùng trong các cao ốc... Bên cạnh đó, chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu: chiều dài, tiết diện dây, loại dây (MM OM2, MM OM3, singlemode, multimode, simplex, duplex) loại đầu nối chuẩn công nghiệp, dây bó quang 12FO... Khi có nhu cầu về mua dây nhảy quang nói chung và dây nhảy quang chống cháy nói riêng, quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và gửi báo giá cụ thể. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là cơ hội mở rộng thị trường của công ty Tuấn Linh, hân hạnh được phục vụ.   Công ty Viễn Thông Tuấn Linh Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Số điện thoại: 0916955988 - 04.2242.5522 Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh Email: tuanlinhpc44@gmail.com

Trước đây, cáp quang chỉ được dùng để kết nối đường trục chính của các quốc gia, các nhà cung cấp dịch vụ, hay các doanh nghiệp lớn vì chi phí khá cao. Nhưng hiện nay, cáp quang đã được sử dụng rộng rãi hơn ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trường đại học cũng như người sử dụng thông thường. Vậy nên dây nhảy quang chống cháy cũng theo đó trở thành sản phẩm được đầu tư mua về nhiều.

Dây nhảy quang chống cháy TL-TELECOM Singlemode hay cáp nhảy chống cháy hiện đang được khá nhiều đơn vị tin dùng nhằm đảm bảo an toàn đường dẫn.

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp dây nhảy chống cháy 3G với tất cả các loại đầu nối, kích thước, chiều dài chuyên dụng dùng trong các hệ thống viễn thông, trạm BTS...có khả năng chịu nhiệt, chống chuột, côn trùng cắn...
 Bài viết sau chúng tôi muốn giới thiệu cơ bản nhất về loại dây nhảy cáp quang và các đầu nối, giúp bạn đọc có thể hiểu được các thông số kỹ thuật in trên các tài liệu hay thông tin sản phẩm quang.

Dây nhảy cáp quang (hay Fiber Optical Patch Cord) là sợi dây quang được bấm (hàn, đúc) đầu nối connector sẵn ở cả 2 đầu dùng để kết nối giữa 2 thiết bị quang hoặc giữa thiết bị quang và phụ kiện quang.

>>>  Xem thêm:Các loại dây nhảy quang ưa chuộng toàn quốc

Dây nhảy cáp quang chống cháy với tất cả các loại đầu nối, kích thước, chiều dài khác nhau chuyên dụng dùng trong cho các hệ thống trạm viễn thông, trạm BTS,… có khả năng chịu được nhiệt độ thay đổi trong ngưỡng cho phép, chống chuột hay các loại côn trùng khác phá hoại.

Cấu tạo bên trong sợi dây nhảy cáp quang chống cháy như sau:

Cấu tạo dây nhảy quang chống cháy

 

Thông số kỹ thuật của loại dây nhảy chống cháy TLtelecom single mode

Đầu kết nối: LC/LC

Chiều dài (m): 50 mét, 100 mét ...

Đường kính sợi (mm): 6

Bề dày: 9/125

Bước sóng (nm): 1310

Bước sóng (nm): 1550

Tính năng khác

- Dây nhảy quang chống cháy TLTELECOM dùng trong các trạm BTS 3G của các nhà mạng di động, dùng trong hầm lò, trong các khu công nghiệp, dùng trong các cao ốc...

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu: chiều dài, tiết diện dây, loại dây (MM OM2, MM OM3, singlemode, multimode, simplex, duplex) loại đầu nối chuẩn công nghiệp, dây bó quang 12FO...

Khi có nhu cầu về mua dây nhảy quang nói chung và dây nhảy quang chống cháy nói riêng, quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và gửi báo giá cụ thể. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là cơ hội mở rộng thị trường của công ty Tuấn Linh, hân hạnh được phục vụ.

 

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0916955988 - 04.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com
Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022