CÁP MẠNG LAN

TL-Telecom phân phối các loại cáp mạng cat5, cat6, cat 6e utp 4 pair, utp 4 đôi, cáp mạng chống nhiễu FTP Commscope, alantek và Vinacap, Sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay vì có khả năng truyền tải tốt, xa và ổn định, có độ bền cao và khả năng chống lại các tác động của môi trường....Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt và được tư vấn chính xác nhất HOTLINE 0904.99 00 22Cáp mạng LAN cat5, cat6 đảm bảo chất lượng tốt, giá cả phù hợp cho mọi công trình.

Để có được những sản phẩm đúng giá - đúng chất lượng, bài viết sau chúng tôi sẽ phân tích với các bạn vì sao phải dùng hàng chính hãng

Dây cáp mạng xịn giúp cho việc truyền tín hiệu tốt.
Ngày nay, hệ thống mạng được thi công lắp đặt rất nhiều do nhu cầu sử dụng ngày càng lớn và nhu cầu đa dạng thì các thiết bị cung ứng có rất nhiều loại. Một hệ thống mạng tốt nếu đảm bảo được các thiết bị xây dựng lên nó cũng phải tốt. Dây cáp mạng xịn sẽ đóng vai trò người đưa tin hiệu quả.

 

Hình ảnh cáp mạng cat5

 

Sử dụng dây cáp mạng xịn giúp tăng hiệu quả công việc hơn.

Tại sao nói dây cáp mạng xịn lại giúp cho việc truyền dữ liệu hiệu quả?
Đơn giản, dây cáp mạng chất lượng sẽ đảm bảo được tốc độ truyền, độ bền theo thời gian, không gây độc hại, không suy hao… Nếu sợi cáp được làm bằng vật liệu nguyên chất như sợi đồng, và loại vỏ bọc ngoài được làm bằng nhựa tốt PVC thì việc truyền tín hiệu sẽ đạt mức tối đa theo cam kết của khách hàng.

Hình ảnh cáp mạng xịn

 

Dây cáp mạng xịn người dùng nhìn qua sẽ dễ dàng phân biệt vì dây cáp chắc chắn, có đủ thông số kỹ thuật trên dây. Bao bì đóng gói chắc chắn, có tem, xuất xứ, mã hàng cụ thể của nhà sản xuất.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cáp thuộc nhiều hãng sản xuất khác nhau, có loại có công nghệ từ đức, mỹ, các nước châu âu, châu á, và có cả hàng rởm, hàng kém chất lượng làm nhái loại cáp xịn. Nếu công trình của bạn lớn, nhưng lại sử dụng phải cáp không xịn thì chúng tôi đảm bảo rằng đường truyền của bạn sẽ kém độ chất hơn rất nhiều. Nó không thể bảo đảm được một hệ thống mạng chạy xuyên suốt, ổn định như cáp mạng AMP xịn.

Trên thị trường có cáp mạng Vinacap và cáp mạng Alantek là không có hàng nhái, vậy chúng ta hãy cùng nhau phân biệt việc giả - thật của cáp mạng AMP/COMMSCOPE nhé

Kỹ thuật kiểm tra cáp mạng AMP giả và AMP thật.

Sản phẩm làm giả thường rẻ hơn so với hàng thật, nhưng khách hàng không hề biết rằng, hàng chính hãng được bán theo giá chung và theo từng cấp đại lý riêng. Cáp chính hãng AMP/COMMSCOPE có đầy đủ giấy tờ xuất xứ , chất lượng CO, CQ. Chất lượng dây mạng đạt chuẩn như thông tin trên sản phẩm.  Người dùng sẽ an tâm về những cam kết của thương hiệu và chính nhà sản xuất, phân phối. Hãy là người dùng thông thái nhất.

Thông số Chính Hãng AMP Cáp Giả Diễn Giải
 Độ Dài Thùng Cáp 305 mét < 305 mét Cáp giả hiệu có giá tốt hơn vì chiều dài ngắn hơn 305 mét. Trung bình chiều dài của cáp giả sẽ ngắn hơn cáp thật khoảng 10%.- 30%
 Chất Liệu ( Đồng ) Đồng Mới Nguyên Chất Đồng Thải/Tái Chế 8 lõi nhôm, hoặc 4 nhôm 4 sắt Đồng tái chế có nhiều tạp chất sẽ tạo nên trở kháng cao, suy hao cao làm ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất truyền dẫn của hệ thống mạng. Điều này càng nghiêm trọng khi đường cáp dài hơn 30 mét. Không đủ tín hiệu
 Kích Thước Lõi Đồng Trung Bình Khoảng 0.5 mm Nhỏ hơn từ 0.45 đến 0.4mm Theo tiêu chuẩn TIA/EIA 568B cho hiệu suất cáp mạng UTP Category 5 kích thước lõi đồng phải đạt 24 AWG tương đương 0.5 mm để cho phép hiệu suất truyền dữ liệu cao nhất.
Số Lượng Bước
Xoắn (Đôi màu
cam)
16 lần / 102mm 12 lần / 102mm Việc xoắn các đôi lõi cáp sẽ làm giảm nhiễu điện từ trường hay còn gọi là crosstalk. Đồng thời lớp vỏ cách điện bằng nhựa (FEB) của các sợi lõi có hằng số điện môi không đáp ứng tốt với tần số tín hiệu thu phát. Đặc biệt điều này sẽ làm tăng cao sự chênh lệch trở kháng tại các đầu nối.
Lớp Vỏ Bọc Nhựa Vỏ cáp chống cháy
với chứng nhận UL
Nhựa PVC tái chế, cùng loại với cáp dẫn điện thông thường Đối với vỏ nhựa PVC thường không chống cháy. Đối với vỏ nhựa CM hoặc CMR mức độ chống cháy được quy định rõ theo tiêu chuẩn NEC Article 800-3(b)1 cho hệ thống cáp mạng và được tổ chức UL (Underwrters Laboratories) Mỹ kiểm nghiệm mức độ chống cháy và cấp giấy chứng nhận cũng như các tem chứng nhận UL trên mỗi thùng cáp.
Công Nghệ Hỗ Trợ Bit Error Rate Gigabit Ethernet Không có Bit Error Rate Gigabit Ethernet là công nghệ truyền dẫn tín hiệu với mức độ phát sinh lỗi nhỏ nhất gần bằng 0 trên ứng dụng 1000Mbps theo tiêu chuẩn quốc tế.
Bảo Vệ Môi Trường Chứng nhận RoHS Không có Cáp AMP NETCONNECT được chứng nhận hợp chuẩn RoHS (Restriction of Hazardous Substance) Châu Âu đảm bảo trong thành phần của cáp không chứa các chất gây hại môi trường trong và sau khi sử dụng như : chì, thủy ngân, cadmium, crom, PBB, PBDE
 Kiểm Tra Chất
Lượng (Bên Thứ
Ba)
Bởi INTERTEK / ETL SEMKO Không có Cáp AMP NETCONNECT Category 5e được INTERTEK / ETL SEMKO kiểm tra chứng nhận đạt các tiêu chuẩn dành cho cáp mạng UTP Category 5e của TIA/EIA 568B trên mọi thông số cần thiết.
 Hiệu Suất Truyền Truyền dẫn Gigabit Ethenet Không có Cáp giả hiệu làm cho hệ thống mạng chạy chậm, khoảng cách ngắn và không ổn định. Dễ bị rớt
mạng ở khoảng cách xa hay gói dữ liệu lớn.

 

Chúng tôi ở đây

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916.955.988 - 0904.990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

Sắp xếp :

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022