Dây nhảy quang Multimode

 

Sản xuất dây nhảy quang OS2, OM2, OM3, OM4 chuẩn LC, SC, ST, FC, ST... Single-mode và Multimode có chiều dài 3m, 5m, 10m, 15m, 20m... hoặc theo đơn đặt hàng, Sợi đôi Duplex hoặc sợi đơn Simplex, Khối lượng nhỏ nhẹ, dễ dàng sử dụng.

Dây nhảy quang sản xuất tại Việt Nam có chất lượng cao, hoặc hàng nhập khẩu chính hãng; các loại dây nhảy có vỏ bọc, có kẹp đầu, chiều dài theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách đang có nhu cầu tìm mua dây nhảy quang, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Dây nhảy quang Multimode (MM) có lõi sợi quang Multimode đường kính 50 micromet hoặc 62.5 micromet; dây nhảy quang Multimode vẫn được đặt trong ống lỏng đường kính 125 micromet, vỏ ngoài 2.0 hoặc 3.0 milimet.
Các loại dây nhảy quang Multimode hiện có trên thị trường
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Multi-mode . Mỗi loại với loại đầu khác nhau sẽ có những ưu điểm riêng tùy vào nhu cầu của quý khách hàng. Một số loại thông dụng hiện nay như:

 

Dây nhảy quang Multimode LC - LC:

Dây nhảy quang Multimode LC - ST:

Dây nhảy quang Multimode SC - SC:

Dây nhảy quang Multimode SC - ST:

 

Dây nhảy quang Multimode ST - ST:

Dây nhảy quang Multimode FC - ST:

Dây nhảy quang Multimode SC - LC:

Với từng loại dây nhảy quang khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau . Vì vậy để biết chi tiết từng loại một và về ưu điểm cũng như hạn chế của nó quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Tuấn Linh. Bộ phận nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp cũng như tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến các loại dây nhảy quang . Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

 

Chúng tôi ở đây
Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0916.955.988 – 0979.010.568 - 024.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email:thietbivienthong247@gmail.com

 

Sắp xếp :

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022