MĂNG XÔNG QUANG MŨ CHỤP

 

Măng xông cáp quang loại mũ chụp là sản phẩm dùng để bảo vệ mối nối cáp quang, được làm từ chất liệu nhựa HDPE có độ bền cao đảm bảo cho mối nối cáp quang không bị tác động từ bên ngoài làm đứt gãy,...

Măng xông quang hiện nay là phụ kiện quang vô cùng quan trọng trong bất kỳ một hệ thống mạng cáp quang nào. Măng xông quang có tác dụng bảo vệ các mối hàn, các sợi quang bên trong vừa có tác dụng rẽ nhánh hoặc nối dài tuyến cáp quang. Thiết bị này được đặt cố định tại cái vị trí như: treo trên cột, trên tường, chôn dưới đất…Măng xông quang có 2 loại chính là măng xông quang nằm ngang và măng xông quang dạng mũ chụp.

 

Măng xông quang mũ chụp có khớp goăng cách điện với hai đầu vào và hai đầu ra (4 cổng), có lớp vỏ được làm bằng nhựa PC tăng cường (có độ bền hơn nhựa ABS), tạo cho măng xông có cấu trúc chắc chắn và nhẹ, có thể chống lại được sét đánh, sự ăn mòn, lão hóa và chống cháy. Khay nối quang dạng nắp mở nên dễ dàng lắp đặt, không cần phải tháo dỡ hết các khay khác. Goăng cao su làm kín được làm bằng hợp chất Silic dioxide nên có thể sử dụng lại nhiều lần.

 

Măng xông quang có dạng hình trụ đặc trưng. Giống như các sản phẩm khác, bề mặt của măng xông quang mũ chụp 24FO cũng được thiết kế có gờ để giảm thiểu tối đa lực va chạm gây ra. Toàn bộ măng xông 24FO dạng mũ chụp được làm từ nhựa HDPE cực bền, có khả năng chống sét, chống cháy và có độ bền trên 30 năm sử dụng. Các lỗ để đường cáp quang đi qua đều có chốt dạng xoắn vít để cố định cáp, tăng khả năng chống nước, chống bụi một cách tối đa. Tất cả các sản phẩm măng xông quang dạng chụp hoặc dạng nằm ngang được phân phối tại Công ty Tuấn Linh đều đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn IP66 (tiêu chuẩn về khả năng chống nước, chống bụi).

 

 

Sắp xếp :

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022