Cáp quang single-mode như cáp quang amp single-mode 1FO, 2FO, 4FO, 6FO, 8FO, 12FO, 24FO hay còn gọi Core - Sợi chuẩn SM OS1 OS2 9/125um chất lượng cao - bảo hảnh chính hãng uy tín - giá luôn luôn tốt.

Khác với cáp đồng truyền thống, cáp quang single-mode sử dụng ánh sáng như một công cụ hữu hiệu để truyền và nhận tín hiệu. Nếu như cáp đồng chỉ cho phép dữ liệu truyền đi với tốc độ thấp và truyền trong khoảng cách rất ngắn thì cáp quang lại khắc phục được các nhược điểm này.
Các phụ kiện quang, thiết bị quang đi kèm khi mua sắm cáp quang single-mode

Dù là bạn dùng loại cáp quang treo hay chôn singlemode bạn vẫn phải trang bị đầy đủ các loại phụ kiện thông dụng khi triển khai như: dây nhảy quang singlemode, hộp phối quang odf, adapter quang lc sc singlemode hay phụ kiện quang khay hàn quang, dây nối quang pigtail, ống co nhiệt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm hoặc truy cập Website: https://tltelecom.com.vn để xem thông tin các cáp quang và phụ kiên quang khác.
Cáp quang single-mode AMP và Cablexa đang được cung cấp và vận chuyển toàn quốc:

Công ty Tuấn Linh phân phối cáp quang single-mode hãng AMP và Cablexa loại 2 4 6 8 12 24 lõi giá luôn rẻ hơn đơn vị khác từ 3-5% ở tất cả các thành phố và tỉnh trên khắp cả nước. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0916.955.988  -  0979.010.568

Sắp xếp :

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022