Dây cáp mạng chống nhiễu và cách phân loại

Còn hàng

Liên hệ

Dây cáp mạng có nhiều loại khác nhau, nhưng được phân loại chủ yếu trên 2 tiêu chí: loại không chống nhiễu và cáp chống nhiễu. Dựa trên cấu tạo, công dụng, tính năng mà người ta phân loại và đưa vào sử dụng vào trong trường hợp riêng biệt. Đối với loại cáp không chống nhiễu, thì công dụng của nó như cái tên của nó, thường người ta sẽ gọi là cáp UTP. Loại dây này được sử dụng trong khoảng cách ngắn, ít chịu sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh. Dây cáp mạng chống nhiễu lại được sử dụng nhiều trong các dự án, công trình, hệ thống có độ nhiễu sóng, điện cao. Về giá thành thì loại cáp chống nhiễu đắt hơn so với loại dây thường không chống nhiễu tín hiệu. Dựa trên những điều kiện ngoại cảnh, hoặc yêu cầu đặt ra của khách hàng để chọn loại cáp phù hợp. Bài viết này giúp người dùng phân loại cáp chống nhiễu để sử dụng một cách hiệu quả nhất. Dây cáp mạng chống nhiễu giúp đường truyền tín hiệu chất lượng không bị xung nhiễu. Tltelecom bán cáp mạng cat6 FTP Alantek Phân loại cáp chống nhiễu Trong các loại dây trên thì cáp mạng chống nhiễu FTP được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Cấu tạo của dây này khác hơn so với loại thường đó là có thêm Foil - lớp lá kim loại( thiếc, nhôm) bọc quanh các sợi đồng bên dưới lớp dựa PVC nguyên chất. Chính lớp kim loại đó sẽ giúp chống nhiễu hiệu quả. Các loại chuẩn khác như: STP, SFTP, FFTP và SSTP thuộc dòng cao cấp, phù hợp sử dụng trong các hệ thống lớn. Do đó, cấu tạo của những loại dây cáp này có phần khác biệt hơn chút so với loại thường FTP, đó là bổ sung thêm các lớp lá kim loại nhằm tăng tính chống nhiễu cao lên. Dưới đây là một số hình ảnh miêu tả về cấu tạo của từng chuẩn cáp chống xung nhiễu. Cáp mạng chống nhiễu cần thiết trong mỗi dự án, nhất là những khu vực có độ xung nhiễu cao từ môi trường, ngoại cảnh, điện, tín hiệu, hoặc đi dây nhiều loại trong một không gian nhỏ hẹp. Để đảm bảo được tín hiệu được chất lượng, không bị chậm trễ , ngắt quãng , hãy lựa chọn loại cáp chống nhiễu. Hãy liên hệ vớichúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Công ty Viễn Thông Tuấn Linh Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Số điện thoại: 0916955988 - 0904990022 Facebook: https://www.facebook.com/ctytuanlinh Email: tuanlinhpc44@gmail.com

Dây cáp mạng có nhiều loại khác nhau, nhưng được phân loại chủ yếu trên 2 tiêu chí: loại không chống nhiễu và cáp chống nhiễu. Dựa trên cấu tạo, công dụng, tính năng mà người ta phân loại và đưa vào sử dụng vào trong trường hợp riêng biệt.

Đối với loại cáp không chống nhiễu, thì công dụng của nó như cái tên của nó, thường người ta sẽ gọi là cáp UTP. Loại dây này được sử dụng trong khoảng cách ngắn, ít chịu sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh. Dây cáp mạng chống nhiễu lại được sử dụng nhiều trong các dự án, công trình, hệ thống có độ nhiễu sóng, điện cao. Về giá thành thì loại cáp chống nhiễu đắt hơn so với loại dây thường không chống nhiễu tín hiệu. Dựa trên những điều kiện ngoại cảnh, hoặc yêu cầu đặt ra của khách hàng để chọn loại cáp phù hợp.

Bài viết này giúp người dùng phân loại cáp chống nhiễu để sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Dây cáp mạng chống nhiễu giúp đường truyền tín hiệu chất lượng không bị xung nhiễu.

 

Tltelecom bán cáp mạng cat6 FTP Alantek

Phân loại cáp chống nhiễu

Trong các loại dây trên thì cáp mạng chống nhiễu FTP được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Cấu tạo của dây này khác hơn so với loại thường đó là có thêm Foil - lớp lá kim loại( thiếc, nhôm) bọc quanh các sợi đồng bên dưới lớp dựa PVC nguyên chất. Chính lớp kim loại đó sẽ giúp chống nhiễu hiệu quả.

Các loại chuẩn khác như: STP, SFTP, FFTP và SSTP thuộc dòng cao cấp, phù hợp sử dụng trong các hệ thống lớn. Do đó, cấu tạo của những loại dây cáp này có phần khác biệt hơn chút so với loại thường FTP, đó là bổ sung thêm các lớp lá kim loại nhằm tăng tính chống nhiễu cao lên. Dưới đây là một số hình ảnh miêu tả về cấu tạo của từng chuẩn cáp chống xung nhiễu.

Cáp mạng chống nhiễu cần thiết trong mỗi dự án, nhất là những khu vực có độ xung nhiễu cao từ môi trường, ngoại cảnh, điện, tín hiệu, hoặc đi dây nhiều loại trong một không gian nhỏ hẹp. Để đảm bảo được tín hiệu được chất lượng, không bị chậm trễ , ngắt quãng , hãy lựa chọn loại cáp chống nhiễu.

Hãy liên hệ vớichúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0916955988 - 0904990022
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022