Cáp quang multimode như cáp quang amp multimode indoor outdoor 4 sợi, 6 sợi, 8 sợi, 12 sợi hay còn gọi Core - FO chuẩn OM2 OM3 OM4 50/125um chất lượng cao - bảo hảnh chính hãng uy tín - giá luôn luôn tốt.

Khác với cáp đồng truyền thống, cáp quang multimode sử dụng ánh sáng như một công cụ hữu hiệu để truyền và nhận tín hiệu. Nếu như cáp đồng chỉ cho phép dữ liệu truyền đi với tốc độ thấp và truyền trong khoảng cách rất ngắn thì cáp quang lại khắc phục được các nhược điểm này. Cáp quang multimode rất thích hợp cho việc xây dựng đường trục mạng cáp quang cho doanh nghiệp giữa các tòa nhà và bên trong building do khoảng cách ngắn và phù hợp với tiêu chuẩn đấu nối. 
Bạn cần báo giá cáp quang multimode cùng các phụ kiện quang, thiết bị quang đi kèm

Dù là bạn dùng loại cáp quang mulimode treo hay chôn, ngoài trời hay trong nhà bạn vẫn phải trang bị đầy đủ các loại phụ kiện thông dụng khi triển khai như: dây nhảy quang multimode, hộp phối quang odf LC SC multimode, adapter quang multimode LC SC hay phụ kiện quang khay hàn quang, dây nối quang pigtail mutimot, ống co nhiệt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm hoặc truy cập Website: https://tltelecom.com.vn để xem thông tin các cáp quang và phụ kiện quang khác.
Cáp quang multimode AMP OM2 OM3 đang được cung cấp và vận chuyển toàn quốc:

Công ty Tuấn Linh phân phối cáp quang multimode, hãng AMP và Cablexa loại 2 4 6 8 12 24 lõi giá luôn rẻ hơn đơn vị khác từ 3-5% ở tất cả các tỉnh và thành phố trên khắp cả nước.

​>> Tìm hiểu chi tiết thông số kỹ thuật mô tả đặc tính cáp và xem giá cáp quang multimode tốt nhất phía dưới nhé để nhắp bút dự toán phù hợp đấu nối với hệ thống của bạn nhé.

Cáp quang multimode có các loại cáp quang OM2, cáp quang OM3, cáp quang OM4 từ 1fo, 2fo, 4fo, 8fo, 12fo, 16fo, 24fo, 48fo và 96 core. Cáp quang Multimode được phân phối tại công ty Tuấn Linh với giá rẻ nhất toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất HOTLINE 0916.955.988

Sắp xếp :

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022