Cáp quang amp multimode 8 sợi OM2 50/125 (1-1427451-2)

Còn hàng

Liên hệ

Cáp quang amp multimode 8 sợi OM2 50/125 (1-1427451-2)   Chi tiết sản phẩm Nhằm mang đến sản phẩm an toàn, tiện lợi cho người dùng, cáp quang AMP multimode 8 sợi (FO hay Core) được trang bị hệ thống vỏ nhựa PE siêu bền, không độc hại. Hơn thế, sản phẩm này còn có thiết kế khá chắc chắn, kết cấu từ 8 sợi cáp quang multimode, do đó cáp quang AMP sẽ giúp cải thiện hiệu quả trong qua trình truyền, nhận dữ liệu. Áp dụng nguyên lí phản xạ ánh sáng, khi tia sáng đi từ môi trường có chiết xuất cao, sang môi trường có chiết xuất thấp thì chúng sẽ không đi thẳng mà phản xạ lại, ánh sáng mang thông tin sẽ được cáp quang AMP multimode 8 sợi truyền đi một cách tự nhiên mà không gây ra bất cứ tổn hại nào.   Hình ảnh sản phẩm: cáp quang AMP multimode 8 sợi Đặc biệt, để giúp đảm bảo độ bền, nhà sản xuất lắp ráp hệ thống lõi thép cho cáp quang AMP multimode 8 sợi để bảo vệ ống lỏng, đồng thời tránh được sự tấn công của chuột và những loại côn trùng khác. Với hàng trăm tính năng vượt trội, đường kính nhỏ cùng kết cấu khá bền vững, cáp quang AMP có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời dưới hình thức luồn cống hoặc trôn trực tiếp mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.   Thông số và ứng dụng của sản phẩm: Cáp quang AMP multimode 8 sợi ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống hằng ngày. Chúng được sử dụng trong: Kết nối các switches quang của Cisco, Juniper, HP… Dùng trong ứng dụng mạng camera cáp quang Cáp quang AMP dùng trong các ứng dụng multimode Dùng trong mạng Lan cáp quang tòa nhà... Cáp quang amp multimode 8 sợi OM2 50/125 (1-1427451-2), ống Loose thích hợp cho việc xây dựng đường trục cáp quang (trên không, ống hoặc chôn trực tiếp). Đường kính nhỏ xây dựng ống đơn tiết kiệm không gian bên trong ống dẫn. Vỏ ngoài của cáp amp được lớp UV bảo vệ cho môi trường khắc nghiệt ngoài trời có ma sát thấp để dễ kéo qua ống dẫn. Vỏ bọc ngoài màu là đen cho tất cả các loại sợi. Sợi cáp quang được mã hóa màu theo TIA / EIA-598, để dễ nhận biết khi thi công mạng cáp quang. Cáp đặt tiêu chuẩn RoHS Compliant (không có kim loại nặng). Hình ảnh sản phẩm: cáp quang AMP multimode Trên đây là một vài thông tin cơ bản về Cáp quang AMP multimode, bạn băn khoăn chưa biết nên chọn sản phẩm Cáp quang multimode nào phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình?? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Tuấn Linh, đơn vị cung cấp bán phân phối Cáp quang multimode với giá luôn luôn rẻ hàng đầu để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí cách lắp đặt và hướng dẫn sử dụng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:   Công ty Viễn Thông Tuấn Linh Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Số điện thoại: 0916.955.988 – 0979.070.568 - 024.2242.5522 Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh Email:thietbivienthong247@gmail.com

Cáp quang amp multimode 8 sợi OM2 50/125 (1-1427451-2)

 

Chi tiết sản phẩm

Nhằm mang đến sản phẩm an toàn, tiện lợi cho người dùng, cáp quang AMP multimode 8 sợi (FO hay Core) được trang bị hệ thống vỏ nhựa PE siêu bền, không độc hại. Hơn thế, sản phẩm này còn có thiết kế khá chắc chắn, kết cấu từ 8 sợi cáp quang multimode, do đó cáp quang AMP sẽ giúp cải thiện hiệu quả trong qua trình truyền, nhận dữ liệu.

Áp dụng nguyên lí phản xạ ánh sáng, khi tia sáng đi từ môi trường có chiết xuất cao, sang môi trường có chiết xuất thấp thì chúng sẽ không đi thẳng mà phản xạ lại, ánh sáng mang thông tin sẽ được cáp quang AMP multimode 8 sợi truyền đi một cách tự nhiên mà không gây ra bất cứ tổn hại nào.

 

Hình ảnh sản phẩm: cáp quang AMP multimode 8 sợi


Đặc biệt, để giúp đảm bảo độ bền, nhà sản xuất lắp ráp hệ thống lõi thép cho cáp quang AMP multimode 8 sợi để bảo vệ ống lỏng, đồng thời tránh được sự tấn công của chuột và những loại côn trùng khác.
Với hàng trăm tính năng vượt trội, đường kính nhỏ cùng kết cấu khá bền vững, cáp quang AMP có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời dưới hình thức luồn cống hoặc trôn trực tiếp mà vẫn đảm b
ảo hiệu quả cao.

 

Thông số và ứng dụng của sản phẩm:

Cáp quang AMP multimode 8 sợi ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống hằng ngày. Chúng được sử dụng trong:
Kết nối các switches quang của Cisco, Juniper, HP…
Dùng trong ứng dụng mạng camera cáp quang
Cáp quang AMP dùng trong các ứng dụng multimode
Dùng trong mạng Lan cáp quang tòa nhà...
Cáp quang amp multimode 8 sợi OM2 50/125 (1-1427451-2), ống Loose thích hợp cho việc xây dựng đường trục cáp quang (trên không, ống hoặc chôn trực tiếp). Đường kính nhỏ xây dựng ống đơn tiết kiệm không gian bên trong ống dẫn. Vỏ ngoài của cáp amp được lớp UV bảo vệ cho môi trường khắc nghiệt ngoài trời có ma sát thấp để dễ kéo qua ống dẫn. Vỏ bọc ngoài màu là đen cho tất cả các loại sợi. Sợi cáp quang được mã hóa màu theo TIA / EIA-598, để dễ nhận biết khi thi công mạng cáp quang. Cáp đặt tiêu chuẩn RoHS Compliant (không có kim loại nặng).

Hình ảnh sản phẩm: cáp quang AMP multimode

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về Cáp quang AMP multimode, bạn băn khoăn chưa biết nên chọn sản phẩm Cáp quang multimode nào phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình?? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Tuấn Linh, đơn vị cung cấp bán phân phối Cáp quang multimode với giá luôn luôn rẻ hàng đầu để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí cách lắp đặt và hướng dẫn sử dụng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0916.955.988 – 0979.070.568 - 024.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email:thietbivienthong247@gmail.com

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022