Sản xuất dây nhảy quang Duplex chất lượng cao

Còn hàng

Liên hệ

Điều kiện xã hội phát triển vượt bậc, hệ thống thông tin cũng phát triển theo. Ngày nay, việc sử dụng thông tin mạng là điều không thể thiếu trong mỗi gia đình bởi tính ưu việt của nó. Để có thể truyền tải thông tin một cách nhanh nhất, người dùng thường sử dụng dây nhảy quang. Có nhiều loại dây nhảy quang khác nhau, bài viết dưới đây chũng tôi xin giới thiệu dây nhảy quang duplex. Vậy dây nhảy quang duplex là gì? Khác với dây nhảy quang Multi-mode, đây là dây nhảy quang cấu tạo từ 2 sợi dính vào nhau hay được gọi là sợi đôi.Là một đoạn cáp quang đơn mốt Single-mode SM 9/125 với dây màu vàng. Thêm vào đó là Multi-mode MM 50/125, MM 62.5/125um (đa mốt) với dây màu cam. Các đầu dây nhảy quang đều được tích hợp sẵn cổng kết nối với đầu SC, LC hay FC, ST với tiếp xúc như UPC, APC. Với những nhu cầu sử dụng riêng mà có thể chọn cho mình loại dây với những chiều dài khác nhau 3m,5m, 30m,…   Ứng dụng của dây nhảy quang duplex Được dùng để có thể kết nối hộp ODF đến các thiết bị điện quang  hoặc có thể dùng để kết nối ODF với nhau. Với loại dây nối quang Pigtails thì dùng để kết nối giữa cáp quang với ODF. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong truyền dẫn camera trong hệ thống thông tin cáp quang Fiber Optic Telecommunication System. Bên  cạnh đó cho phép người dùng truy nhập quang Fiber Optic Access Network với các mạng truy nhập khác. Mua dây nhảy quang duplex ở đâu là tốt nhất? Hiện nay trên thị trường có vô số địa điểm bán dây nhảy quang. Tuy nhiên, thị trường cũng không có sự cam kết cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng, do đó việc tìm mua một sản phẩm tin tưởng đối với người dùng luôn là điều băn khoăn. Hiểu được tất cả những điều này công ty Tuấn Linh cam kết cung cấp các thiết quang chất lượng tốt nhất, uy tín nhất và giá thành rẻ nhất trên thị trường.Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm: Tư vấn giải quyết mọi thắc mắc cho người dùng bởi đội ngũ tư vấn viên, lỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, hi vọng sự hài lòng của quý khách.   Các sản phẩm chính hãng chất lượng cao, đã qua kiểm tra an toàn, có tem mác rõ ràng, sản phẩm được kiểm tra kĩ lưỡng khi giao tới tay khách hàng. Cam kết không cung cấp hàng chất lượng lượng thấp, giá thành cao, không cung cấp hàng nhái cho khách hàng. Mọi sự mua bán đều minh bạch nên việc bảo hành, đổi trả cũng vô cùng dễ dàng.    

Điều kiện xã hội phát triển vượt bậc, hệ thống thông tin cũng phát triển theo. Ngày nay, việc sử dụng thông tin mạng là điều không thể thiếu trong mỗi gia đình bởi tính ưu việt của nó. Để có thể truyền tải thông tin một cách nhanh nhất, người dùng thường sử dụng dây nhảy quang. Có nhiều loại dây nhảy quang khác nhau, bài viết dưới đây chũng tôi xin giới thiệu dây nhảy quang duplex.

Vậy dây nhảy quang duplex là gì?
Khác với dây nhảy quang Multi-mode, đây là dây nhảy quang cấu tạo từ 2 sợi dính vào nhau hay được gọi là sợi đôi.Là một đoạn cáp quang đơn mốt Single-mode SM 9/125 với dây màu vàng. Thêm vào đó là Multi-mode MM 50/125, MM 62.5/125um (đa mốt) với dây màu cam. Các đầu dây nhảy quang đều được tích hợp sẵn cổng kết nối với đầu SC, LC hay FC, ST với tiếp xúc như UPC, APC. Với những nhu cầu sử dụng riêng mà có thể chọn cho mình loại dây với những chiều dài khác nhau 3m,5m, 30m,…

 

Ứng dụng của dây nhảy quang duplex

Được dùng để có thể kết nối hộp ODF đến các thiết bị điện quang  hoặc có thể dùng để kết nối ODF với nhau. Với loại dây nối quang Pigtails thì dùng để kết nối giữa cáp quang với ODF. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong truyền dẫn camera trong hệ thống thông tin cáp quang Fiber Optic Telecommunication System. Bên  cạnh đó cho phép người dùng truy nhập quang Fiber Optic Access Network với các mạng truy nhập khác.
Mua dây nhảy quang duplex ở đâu là tốt nhất?
Hiện nay trên thị trường có vô số địa điểm bán dây nhảy quang. Tuy nhiên, thị trường cũng không có sự cam kết cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng, do đó việc tìm mua một sản phẩm tin tưởng đối với người dùng luôn là điều băn khoăn. Hiểu được tất cả những điều này công ty Tuấn Linh cam kết cung cấp các thiết quang chất lượng tốt nhất, uy tín nhất và giá thành rẻ nhất trên thị trường.Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm:
Tư vấn giải quyết mọi thắc mắc cho người dùng bởi đội ngũ tư vấn viên, lỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, hi vọng sự hài lòng của quý khách.

 

Các sản phẩm chính hãng chất lượng cao, đã qua kiểm tra an toàn, có tem mác rõ ràng, sản phẩm được kiểm tra kĩ lưỡng khi giao tới tay khách hàng. Cam kết không cung cấp hàng chất lượng lượng thấp, giá thành cao, không cung cấp hàng nhái cho khách hàng. Mọi sự mua bán đều minh bạch nên việc bảo hành, đổi trả cũng vô cùng dễ dàng.

 

 

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022