Ổ cắm âm sàn chính hãng Sino Amigo SPU-5S

Còn hàng

Liên hệ

Ổ cắm âm sàn chính hãng Sino Amigo SPU-5S Ổ cắm âm sàn Sino Amigo SPU-5S có thiết kế hình chữ nhất đặc trưng, toàn bộ sản phẩm được làm từ hợp kim cao cấp và được sơn tĩnh điện bạc đảm bảo luôn bền đẹp trong quá trình sử dụng. MÔ TẢ Ổ cắm điện âm bàn Sino Amigo SPU-5S là một trong những dòng wallplate chất lượng cao được sản xuất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kĩ thuật theo tiêu chuẩn Châu Âu. SPU-5S luôn được người dùng và cả giới kỹ thuật tin tưởng sử dụng trong các công trình văn phòng, phòng họp hiện nay.     Đặc điểm và tính năng nổi bật của Sino SPU-5S - Sino Amigo SPU-5S có thiết kế hình chữ nhất đặc trưng, toàn bộ sản phẩm được làm từ hợp kim cao cấp và được sơn tĩnh điện bạc đảm bảo luôn bền đẹp trong quá trình sử dụng. – Hộp ổ cắm âm sàn SPU-5S được tích hợp 2 modules trên thiết bị (1 cổng thoại và 1 cổng LAN) –SPU-5S sử dụng hay lắp đặt rất dễ dàng không cần kỹ thuật phức tạp và có tính thẩm mỹ cao, phù cho việc sử dụng trong các phòng hội nghị, phòng họp, văn phòng, quầy lễ tân,… Sino Amigo SPU-5S hoàn toàn có thể sử dụng âm tường rất linh hoạt, tạo không gian và tăng tính thẩm mĩ cho không gian ở và làm việc. –Bộ ổ cắm điện âm bàn SPU-5S sử dụng theo cơ chế bật nắp có dạng pickup rất dễ dàng cho người sử dụng. Tuổi thọ cao, bền đẹp theo thời gian. Thông số kỹ thuật ổ cắm âm bàn SPU-5S Model NO: SPU-5S Chất liệu: hợp kim nhôm Số lượng Modules: Tối đa là 6 Kích thước mặt nắp: 266×118 mm Kích thước Hộp đế: 221×108mm Chiều cao hộp đế: 68 mm Modules: 1 ổ thoại + 1 ổ LAN Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn đặt hàng và giá cả tốt nhất. Công ty Viễn Thông Tuấn Linh Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Số điện thoại: 0916.955.988 – 0979.070.568 - 024.2242.5522 Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh Email:thietbivienthong247@gmail.com

Ổ cắm âm sàn chính hãng Sino Amigo SPU-5S

Ổ cắm âm sàn Sino Amigo SPU-5S có thiết kế hình chữ nhất đặc trưng, toàn bộ sản phẩm được làm từ hợp kim cao cấp và được sơn tĩnh điện bạc đảm bảo luôn bền đẹp trong quá trình sử dụng.

MÔ TẢ

Ổ cắm điện âm bàn Sino Amigo SPU-5S là một trong những dòng wallplate chất lượng cao được sản xuất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kĩ thuật theo tiêu chuẩn Châu Âu. SPU-5S luôn được người dùng và cả giới kỹ thuật tin tưởng sử dụng trong các công trình văn phòng, phòng họp hiện nay.

 

 

Đặc điểm và tính năng nổi bật của Sino SPU-5S

- Sino Amigo SPU-5S có thiết kế hình chữ nhất đặc trưng, toàn bộ sản phẩm được làm từ hợp kim cao cấp và được sơn tĩnh điện bạc đảm bảo luôn bền đẹp trong quá trình sử dụng.

– Hộp ổ cắm âm sàn SPU-5S được tích hợp 2 modules trên thiết bị (1 cổng thoại và 1 cổng LAN)

–SPU-5S sử dụng hay lắp đặt rất dễ dàng không cần kỹ thuật phức tạp và có tính thẩm mỹ cao, phù cho việc sử dụng trong các phòng hội nghị, phòng họp, văn phòng, quầy lễ tân,… Sino Amigo SPU-5S hoàn toàn có thể sử dụng âm tường rất linh hoạt, tạo không gian và tăng tính thẩm mĩ cho không gian ở và làm việc.

–Bộ ổ cắm điện âm bàn SPU-5S sử dụng theo cơ chế bật nắp có dạng pickup rất dễ dàng cho người sử dụng. Tuổi thọ cao, bền đẹp theo thời gian.

Thông số kỹ thuật ổ cắm âm bàn SPU-5S

Model NO: SPU-5S

Chất liệu: hợp kim nhôm

Số lượng Modules: Tối đa là 6

Kích thước mặt nắp: 266×118 mm

Kích thước Hộp đế: 221×108mm

Chiều cao hộp đế: 68 mm

Modules: 1 ổ thoại + 1 ổ LAN

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn đặt hàng và giá cả tốt nhất.
Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0916.955.988 – 0979.070.568 - 024.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email:thietbivienthong247@gmail.com

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022