Những tiêu chuẩn kỹ thuật của hộp phối quang

Còn hàng

Liên hệ

Ngoài lưu ý đến cách sử dụng hộp phối quang sao cho hiệu quả thì tiêu chuẩn kĩ thuật của hộp ODF cũng là một điểm quan trọng của thiết bị. Trước tiên hãy  tìm hiểu ODF quang là gì? 1. Hộp phối quang ODF là gì: Hộp phối quang hay giá phân phối cáp quang (ODF) là viết tắt của Optical Distribution Frame.  hộp phối quang được sử dụng như là nơi để tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối các kết nối quang đến các thiết bị khác như modem quang hoặc converter quang (Bộ chuyển đổi quang điện)   Hộp phối quang ODF chuẩn rack     Hộp phối quang ODF treo ngoài trời 2. Tiêu chuẩn kỹ thuật của hộp phối quang . Với dung lượng khoảng từ 4 đến 96 FO, thường làm bằng các chất liệu cách điện và được thiết kế với 2 khoang riêng biệt. Trong đó khay hàn nối được mở theo bản lề với từng khay chồng lên nhau tạo điều kiện cho thao tác kĩ thuật trong quá trình làm việc. Các cổng cáp được thiết kế dưới dáy hộp và được đậy kín bằng cao su nếu chưa sử dụng để tránh sự xâm hại của môi trường bên ngoài. Hộp được thiết kế hai khoá bảo vệ với khả năng chống trọi lại mọi điều kiện thời tiết, tuy vậy hộp đảm bảo làm việc hiệu quả nhất trong điều kiện: Nhiệt độ : -40°C -> + 85°C Độ ẩm : 95% Suy hao tại đầu nối quang : ≤0,2dB Suy hao phản hồi tiêu chuẩn : PC≥ 50dB, UPC>55dB, APC≥65 dB Phù hợp cho tiêu chuẩn về độ bao phủ kín cao. Trên đây cty Tuấn Linh giới thiệu hộp phối quang là gì và các tiêu chuẩn của hộp phối quang. Nếu còn có những thắc mắc khác về thiết bị viễn thông nói chung và hộp phối quang nói riêng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé. Chúng tôi ở đây Công ty Viễn Thông Tuấn Linh Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Số điện thoại: 0916.955.988 - 024.2242.5522 Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh Email:thietbivienthong247@gmail.com

Ngoài lưu ý đến cách sử dụng hộp phối quang sao cho hiệu quả thì tiêu chuẩn kĩ thuật của hộp ODF cũng là một điểm quan trọng của thiết bị. Trước tiên hãy  tìm hiểu ODF quang là gì?

1. Hộp phối quang ODF là gì:

Hộp phối quang hay giá phân phối cáp quang (ODF) là viết tắt của Optical Distribution Frame. 
hộp phối quang được sử dụng như là nơi để tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang, phân phối các kết nối quang đến các thiết bị khác như modem quang hoặc converter quang (Bộ chuyển đổi quang điện)

 

Hộp phối quang ODF chuẩn rack

 

 

Hộp phối quang ODF treo ngoài trời

2. Tiêu chuẩn kỹ thuật của hộp phối quang

. Với dung lượng khoảng từ 4 đến 96 FO, thường làm bằng các chất liệu cách điện và được thiết kế với 2 khoang riêng biệt. Trong đó khay hàn nối được mở theo bản lề với từng khay chồng lên nhau tạo điều kiện cho thao tác kĩ thuật trong quá trình làm việc. Các cổng cáp được thiết kế dưới dáy hộp và được đậy kín bằng cao su nếu chưa sử dụng để tránh sự xâm hại của môi trường bên ngoài. Hộp được thiết kế hai khoá bảo vệ với khả năng chống trọi lại mọi điều kiện thời tiết, tuy vậy hộp đảm bảo làm việc hiệu quả nhất trong điều kiện:

Nhiệt độ : -40°C -> + 85°C

Độ ẩm : 95%

Suy hao tại đầu nối quang : ≤0,2dB

Suy hao phản hồi tiêu chuẩn : PC≥ 50dB, UPC>55dB, APC≥65 dB

Phù hợp cho tiêu chuẩn về độ bao phủ kín cao.

Trên đây cty Tuấn Linh giới thiệu hộp phối quang là gì và các tiêu chuẩn của hộp phối quang. Nếu còn có những thắc mắc khác về thiết bị viễn thông nói chung và hộp phối quang nói riêng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Chúng tôi ở đây
Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0916.955.988 - 024.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email:thietbivienthong247@gmail.com

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022