Module đấu nối quang MX48 POSTEF

Còn hàng

Liên hệ

 Module đấu nối quang MX48 POSTEF   Module đấu nối quang được thiết kế để lắp trong tủ phân phối quang hoặc khung giá Rack 19".  Các module độc lập với nhau nên thuận lợi cho việc khai thác và mở rộng.  Các module có thể mở ra, trượt hoặc xoay, rất thuận tiện trong khai thác như hàn nối, đi dây, lắp đặt ban đầu cũng như sửa chữa, thay thế mà không ảnh hưởng đến các module khác trong tủ.   Bên trong module, ngoài lô cuốn dây còn có các vòng dây để dẫn sợi quang đi đúng theo kênh dẫn, đảm bảo được bán kính cong cho phép.  Module có thể sử dụng phù hợp với nhiều chủng loại khay hàn nối sợi quang.  Vỏ làm bằng thép sơn phủ tĩnh điện có độ bền cao.  Cáp vào và cáp ra được bố trí riêng biệt.  Ngoài các module chuẩn theo dung lượng dưới đây, POSTEF còn cung cấp các module có dung lượng khác với kết cấu tương tự theo yêu cầu của khách hàng.   Chỉ tiêu kỹ thuật:   Dung lương: 48 FO  Kích thước: 500 x 300 x 90 (2U)  Adaptor: 48 đầu nối SC/APC hoặc FC/PC (tùy theo yêu cầu)  Tát cả các đường cáp, sợi quang và dây nhảy vào/ra đều có bán kính cong > 30 mm.     Chúng tôi ở đây Công ty Viễn Thông Tuấn Linh Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Số điện thoại: 0979.010.568 - 024.2242.5522 Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh Email:tuanlinhpc44@gmail.com

 Module đấu nối quang MX48 POSTEF

 

Module đấu nối quang được thiết kế để lắp trong tủ phân phối quang hoặc khung giá Rack 19".

 Các module độc lập với nhau nên thuận lợi cho việc khai thác và mở rộng. 

Các module có thể mở ra, trượt hoặc xoay, rất thuận tiện trong khai thác như hàn nối, đi dây, lắp đặt ban đầu cũng như sửa chữa, thay thế mà không ảnh hưởng đến các module khác trong tủ. 

 Bên trong module, ngoài lô cuốn dây còn có các vòng dây để dẫn sợi quang đi đúng theo kênh dẫn, đảm bảo được bán kính cong cho phép.

 Module có thể sử dụng phù hợp với nhiều chủng loại khay hàn nối sợi quang.

 Vỏ làm bằng thép sơn phủ tĩnh điện có độ bền cao.

 Cáp vào và cáp ra được bố trí riêng biệt.

 Ngoài các module chuẩn theo dung lượng dưới đây, POSTEF còn cung cấp các module có dung lượng khác với kết cấu tương tự theo yêu cầu của khách hàng. 

 Chỉ tiêu kỹ thuật: 

 Dung lương: 48 FO

 Kích thước: 500 x 300 x 90 (2U)

 Adaptor: 48 đầu nối SC/APC hoặc FC/PC (tùy theo yêu cầu)

 Tát cả các đường cáp, sợi quang và dây nhảy vào/ra đều có bán kính cong > 30 mm.

 

 

Chúng tôi ở đây
Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0979.010.568 - 024.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email:tuanlinhpc44@gmail.com

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022