Khay T6/12 POSTEF

Còn hàng

Liên hệ

Khay T6/12 POSTEF   Dung lượng lớn nhất: 12 FO Kích thước (mm): 142 x 98 x 8.5 Khay có 4 lối vào ra, thuận tiện cho các hướng vào của sợi quang. Hai lược chứa mối hàn độc lập, phù hợp cho việc lắp theo dung lượng. Cũng có thể thay thế bằng lược lắp rệp. Khay nhỏ gọn, phù hợp với vị trí không gian hẹp. Nhiệt độ hoạt động: -10oC ÷ 65oC Độ ẩm tối đa: 95% Khay đấu nối quang do POSTEF thiết kế và sản xuất dùng để quản lý, phân bổ sợi quang, chứa các mối hàn sợi quang, cho phép lưu trữ sợi quang có chiều dài ≥ 1200mm, đường kính dây 0,9mm. Các sợi quang đi trong khay hàn đảm bảo bán kính cong sợi quang trong khay ≥ 30mm. Lược đỡ mối nối (định vị ống co nhiệt) giữ cố định các ống co nhiệt bảo vệ mối hàn đảm bảo có thể tháo rời ống co nhiệt dễ dàng. Ống co nhiệt thích hợp cho cáp Loose Tube có khả năng bảo vệ mối hàn nóng chảy tốt, ống làm bằng vật liệu polyme, bên trong ống có đoạn gia cường bằng thép không gỉ. Khay có nắp đậy bằng nhựa trong suốt thuận tiện quan sát các sợi quang bên trong. Khi đấu nối, sửa chữa, bảo dưỡng nhờ cơ cấu bản lề khay tháo lắp thuận tiện. Có thể tiếp cận tới từng mối nối mà không ảnh hưởng tới các vị trí đấu nối khác. Khay được thiết kế có kiểu dáng đẹp, làm bằng nhựa dẻo kỹ thuật, bền, nhẹ, có độ ổn định cao về kích thước, chống lão hoá.           Chúng tôi ở đây Công ty Viễn Thông Tuấn Linh Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Số điện thoại: 0979.010.568 - 024.2242.5522 Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh Email:tuanlinhpc44@gmail.com

Khay T6/12 POSTEF

 

Dung lượng lớn nhất: 12 FO

Kích thước (mm): 142 x 98 x 8.5

Khay có 4 lối vào ra, thuận tiện cho các hướng vào của sợi quang.

Hai lược chứa mối hàn độc lập, phù hợp cho việc lắp theo dung lượng. Cũng có thể thay thế bằng lược lắp rệp.

Khay nhỏ gọn, phù hợp với vị trí không gian hẹp.

Nhiệt độ hoạt động: -10oC ÷ 65oC

Độ ẩm tối đa: 95%

Khay đấu nối quang do POSTEF thiết kế và sản xuất dùng để quản lý, phân bổ sợi quang, chứa các mối hàn sợi quang, cho phép lưu trữ sợi quang có chiều dài ≥ 1200mm, đường kính dây 0,9mm. Các sợi quang đi trong khay hàn đảm bảo bán kính cong sợi quang trong khay ≥ 30mm.

Lược đỡ mối nối (định vị ống co nhiệt) giữ cố định các ống co nhiệt bảo vệ mối hàn đảm bảo có thể tháo rời ống co nhiệt dễ dàng.

Ống co nhiệt thích hợp cho cáp Loose Tube có khả năng bảo vệ mối hàn nóng chảy tốt, ống làm bằng vật liệu polyme, bên trong ống có đoạn gia cường bằng thép không gỉ.

Khay có nắp đậy bằng nhựa trong suốt thuận tiện quan sát các sợi quang bên trong.

Khi đấu nối, sửa chữa, bảo dưỡng nhờ cơ cấu bản lề khay tháo lắp thuận tiện. Có thể tiếp cận tới từng mối nối mà không ảnh hưởng tới các vị trí đấu nối khác.

Khay được thiết kế có kiểu dáng đẹp, làm bằng nhựa dẻo kỹ thuật, bền, nhẹ, có độ ổn định cao về kích thước, chống lão hoá.

 

 

 

 

 

Chúng tôi ở đây
Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0979.010.568 - 024.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email:tuanlinhpc44@gmail.com

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022