Tìm hiểu sự khác biệt giữa cáp quang và cáp đồng

Còn hàng

Liên hệ

Tìm hiểu sự khác biệt giữa cáp quang và cáp đồng Trước hết hãytìm hiểu chi tiết khái niệm 2 công nghệ mạng cáp đồng và mạng cáp quang  1. Đường truyền cáp đồng Đường truyền cáp đồng được làm bởi dây điện giống như đường dây điện thoại với công nghệ truyền tín hiệu internet bằng điện cùng băng thông tốc độ không đối xứng. Kỹ thuật truyền tải tín hiệu bằng điện được ứng dụng trên đường dây điện tử đơn vị cung cấp dịch vụ đến modem của người dùng. 2. Đường truyền cáp quang Đường truyền cáp được làm từ các sợi thủy tinh hay nhựa plastic với ứng dụng để truyền tải tín hiệu bằng công nghệ ánh sáng. Loại cáp quang hiện đại có thể truyền tải tín hiệu ở khoảng cách rất xa và người dùng hoàn toàn hài lòng trong quá trình sử dụng khi không bị tác động bởi những yếu tố ngoại cảnh. So sánh cáp quang với cá đồng     Chúng tôi ở đây Công ty Viễn Thông Tuấn Linh Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Số điện thoại: 0916.955.988 – 0979.070.568 - 024.2242.5522 Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh Email:thietbivienthong247@gmail.com

Tìm hiểu sự khác biệt giữa cáp quang và cáp đồng

Trước hết hãytìm hiểu chi tiết khái niệm 2 công nghệ mạng cáp đồng và mạng cáp quang 

1. Đường truyền cáp đồng

Đường truyền cáp đồng được làm bởi dây điện giống như đường dây điện thoại với công nghệ truyền tín hiệu internet bằng điện cùng băng thông tốc độ không đối xứng. Kỹ thuật truyền tải tín hiệu bằng điện được ứng dụng trên đường dây điện tử đơn vị cung cấp dịch vụ đến modem của người dùng.

2. Đường truyền cáp quang

Đường truyền cáp được làm từ các sợi thủy tinh hay nhựa plastic với ứng dụng để truyền tải tín hiệu bằng công nghệ ánh sáng. Loại cáp quang hiện đại có thể truyền tải tín hiệu ở khoảng cách rất xa và người dùng hoàn toàn hài lòng trong quá trình sử dụng khi không bị tác động bởi những yếu tố ngoại cảnh.

So sánh cáp quang với cá đồng

 

 

Chúng tôi ở đây
Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0916.955.988 – 0979.070.568 - 024.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email:thietbivienthong247@gmail.com

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022