Phân phối hộp đấu dây điện thoại 20 đôi Postef chính hãng ( Hộp HC2TM và phiến Postef)

Còn hàng

Liên hệ

Phân phối hộp đấu dây điện thoại 20 đôi Postef chính hãng ( Hộp HC2TM và phiến Postef) Mô tả 1. Phiến đấu dây Postef Phiến thích hợp cho cả truyền dẫn tín hiệu thoại đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của đường truyền tốc độ cao và nhu cầu ngày càng phát triển của mạng NGN. Phù hợp tiêu chuẩn ngành TCN 68-153:1995 Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn do Bộ Bưu chính viễn thông cấp. Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn số A039504047AH03A2 cấp cho phiến đấu dây 8 đôi Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn số A0554230407AH03A2 cấp cho phiến đấu dây 10 đôi.   2. Hộp cáp HC2TM Postef Hộp đấu dây HC2TM được thiết kế đặc biệt sử dụng thuận tiện, phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam Các loại hộp đấu dây HC2TM đem đến nhiều tính năng an toàn nhằm đảm bảo cho chất lượng truyền dẫn đạt độ tin cậy nhất và thuận tiện nhất. Hộp cáp điện thoại 20 đôi – Postef tên thường gọi khác hộp đấu dây hoặc hộp cáp đấu dây (hộp đấu cáp) Là sản phẩm hộp tâm điểm chuyên dùng để phân phối. Và bảo vệ đường truyền dây cáp trục, các thuê bao, phiến đấu nối và các tiếp điểm. Với kết cấu nhỏ gọn, kín khít, chống nước, hệ thống khóa chuyên dùng… . Đem lại nhiều tính năng nhằm đảm bảo cho chất lượng đường truyền đãn đạt độ tin cậy. Và thuận tiện nhất cho người khai thác. Hộp cáp điện thoại 20 đôi – Postef được thiết kế lắp trên cột một cách chắc chắn và dễ dàng hoặc cũng có thể lắp trên tường với kết cấu đáy phẳng bảo đảm tính năng kỹ thuật. Cho phép đấu rẽ nhánh theo kiểu (uncut) – không cần cắt đầu cáp khi chuyển tiếp sang một điểm đấu cáp khác.   Hộp cáp điện thoại 20 đôi – Postef Bao gồm : –  Vỏ hộp cáp Postef HC2TM làm bằng nhựa chuyên dụng chống cháy – 02 Phiến đấu dây Postef 10 đôi (đấu dây điện thoại) –  01 đế phiến đấu dây (dùng để lắp phiến đấu dây và cố định phiến)   Tính năng của Hộp cáp điện thoại 20 đôi – Postef – Được kết cấu nhỏ gọn kín khít che chắn nắng mưa với điều kiện khắc nghiệt. Phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam – Sử dụng hệ thống khóa an toàn riêng biệt – Thi công treo trên cột điện hoặc gắn lên tường, sử dụng cả trong nhà và ngoài trời – Để bảo vệ và phân phối đường dây điện thoại, dây thuê bao nhằm đảm bảo cho chất lượng truyền dẫn đạt độ tin cậy nhất và thuận tiện nhất. – Thích hợp lắp nhiều loại phiến đấu dây IDC (Krone, Pouyet, Alcatel)   Thông số kỹ thuật của Hộp cáp điện thoại 20 đôi – Postef – Vât liệu chế tạo: Với vật liệu được làm từ nhựa ABS rất phù hợp với thời tiết nắng mưa thất thường ở Việt Nam. Chống cháy tốt đạt tiêu chuẩn quy định – Dung lượng đấu nối: tối đa lên tới 20 đôi dây. – Nhiệt độ môi trường làm việc: -200C ~ +800C. Nên rất thích hợp cho thời tiết khí hậu ngoài trời hay trong nhà   Chúng tôi ở đây Công ty Viễn Thông Tuấn Linh Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Số điện thoại: 0979.010.568 - 024.2242.5522 Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh Email:tuanlinhpc44@gmail.com

Phân phối hộp đấu dây điện thoại 20 đôi Postef chính hãng ( Hộp HC2TM và phiến Postef)

Mô tả

1. Phiến đấu dây Postef

Phiến thích hợp cho cả truyền dẫn tín hiệu thoại đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của đường truyền tốc độ cao và nhu cầu ngày càng phát triển của mạng NGN.

Phù hợp tiêu chuẩn ngành TCN 68-153:1995

Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn do Bộ Bưu chính viễn thông cấp.

Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn số A039504047AH03A2 cấp cho phiến đấu dây 8 đôi

Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn số A0554230407AH03A2 cấp cho phiến đấu dây 10 đôi.

 

2. Hộp cáp HC2TM Postef

Hộp đấu dây HC2TM được thiết kế đặc biệt sử dụng thuận tiện, phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam

Các loại hộp đấu dây HC2TM đem đến nhiều tính năng an toàn nhằm đảm bảo cho chất lượng truyền dẫn đạt độ tin cậy nhất và thuận tiện nhất.

Hộp cáp điện thoại 20 đôi – Postef tên thường gọi khác hộp đấu dây hoặc hộp cáp đấu dây (hộp đấu cáp) Là sản phẩm hộp tâm điểm chuyên dùng để phân phối. Và bảo vệ đường truyền dây cáp trục, các thuê bao, phiến đấu nối và các tiếp điểm. Với kết cấu nhỏ gọn, kín khít, chống nước, hệ thống khóa chuyên dùng… . Đem lại nhiều tính năng nhằm đảm bảo cho chất lượng đường truyền đãn đạt độ tin cậy. Và thuận tiện nhất cho người khai thác.

Hộp cáp điện thoại 20 đôi – Postef được thiết kế lắp trên cột một cách chắc chắn và dễ dàng hoặc cũng có thể lắp trên tường với kết cấu đáy phẳng bảo đảm tính năng kỹ thuật. Cho phép đấu rẽ nhánh theo kiểu (uncut) – không cần cắt đầu cáp khi chuyển tiếp sang một điểm đấu cáp khác.

 

Hộp cáp điện thoại 20 đôi – Postef Bao gồm :

–  Vỏ hộp cáp Postef HC2TM làm bằng nhựa chuyên dụng chống cháy

– 02 Phiến đấu dây Postef 10 đôi (đấu dây điện thoại)

–  01 đế phiến đấu dây (dùng để lắp phiến đấu dây và cố định phiến)

 

Tính năng của Hộp cáp điện thoại 20 đôi – Postef

– Được kết cấu nhỏ gọn kín khít che chắn nắng mưa với điều kiện khắc nghiệt. Phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam
– Sử dụng hệ thống khóa an toàn riêng biệt
– Thi công treo trên cột điện hoặc gắn lên tường, sử dụng cả trong nhà và ngoài trời

– Để bảo vệ và phân phối đường dây điện thoại, dây thuê bao nhằm đảm bảo cho chất lượng truyền dẫn đạt độ tin cậy nhất và thuận tiện nhất.
– Thích hợp lắp nhiều loại phiến đấu dây IDC (Krone, Pouyet, Alcatel)

 

Thông số kỹ thuật của Hộp cáp điện thoại 20 đôi – Postef

– Vât liệu chế tạo: Với vật liệu được làm từ nhựa ABS rất phù hợp với thời tiết nắng mưa thất thường ở Việt Nam. Chống cháy tốt đạt tiêu chuẩn quy định
– Dung lượng đấu nối: tối đa lên tới 20 đôi dây.
– Nhiệt độ môi trường làm việc: -200C ~ +800C. Nên rất thích hợp cho thời tiết khí hậu ngoài trời hay trong nhà

 

Chúng tôi ở đây
Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0979.010.568 - 024.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email:tuanlinhpc44@gmail.com

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022