GHI KÉO CÁP NGẦM 100M – LUỒN CÁP NGẦM 100M

Còn hàng

Liên hệ

GHI KÉO CÁP NGẦM 100M – LUỒN CÁP NGẦM 100M   Ghi kéo cáp là cuộn dây mồi loại lớn dùng luồn và kéo cáp điện quang đi qua ống ngầm,  CẤU TẠO VÀ TÍNH NĂNG SẢN PHẨM Ghi kéo cáp quang được cấu tạo gồm một cuộn dây nhựa cứng bền dẻo đặt trên một trục quay có khung đỡ chắc chắn có bánh lăn để dễ dàng di chuyển.  Khi thi công Cuộn dây mồi kéo cáp ngầm - dây ghi được luồn qua đầu bên kia của ống ngầm sau đó nối vào đầu dây cáp điện quang và kéo ngược lại. Có thể nói Ghi kéo cáp là một phát minh vĩ đại trong việc đưa các đường dây cáp to, nặng qua một quảng đường dài trong đường ống hẹp. Trong quá trình thi công kéo cáp điện quang ngầm nếu thiếu cuộn dây ghi sẽ khiến công việc thi công đường cáp bị ngưng trệ, vì đây là sản phẩm không thể thay thế trong việc thi công đường cáp 1.Phần dây cáp ghi: –  Đường kính dây: 11 mm –  Vật liệu: sợi thuỷ tinh    +  Sợi thuỷ tinh có độ bền cao, nhẹ và không bị bẻ cong khi cuộn vào khung.    +  Chống rạn nứt khi làm việc trong điều khiện thời tiết xấu. –  Chiều dài dây: 100m; 150m; 200m; 250m; 300m –  Nhiệt độ làm việc: -40°C tới + 80°C –  Lực kéo tối đa: 5 Tấn 2. Phần khung +  Bánh xe: –  Cấu tạo: Khung giữ, khung tang lớn để cuốn dây cáp ghi và bánh xe dễ dàng di chuyển. –  Vật liệu: Nhôm hoặc Inox 3. Tính năng: –  Dùng để thi công cấp ngầm cho ngành Viễn Thông, Điện –  Dễ dàng sử dụng và thi công –  Sợi thuỷ tinh chống rạn nứt, axit, kiềm và hoá chất ăn mòn. –  Lực kéo tối đa lớn –  Sợi thuỷ tinh linh hoạt và bền chắc –  Thi công tốt và bền dưới nhiệt độ khắc nghiệt –  Thiết kế gọn, nhẹ và dễ dàng di chuyển ở những địa hình phức tạp 4. Chiều dài dây: –  100 m, 150m, 200m, 250m, 300m     THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Cuộn dây Ghi kéo cáp được chế tạo bằng chất liệu nhựa cứng, bền, nhẹ, nhẵn bóng bề mặt.  Đầu sợi dây có lắp bi để dễ dàng luồn đi trong ống cáp Khung giá đỡ cuộn ghi được làm từ thép với kết cấu đơn giản, gọn nhẹ, chắc chắn Bánh xe trơn được chế tạo bằng cao su đặc, độ đàn hồi cao, có vòng bi giúp vận hành nhẹ nhàng êm ái Có nhiều độ dài khác nhau để người dụng lựa chọn: 100m, 150m, 200m. Đường kính sợi : 10mm, 11mm     Với các thao tác tháo lắp dễ dàng, mang tới sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Ghi kéo cáp ngầm  được Công ty Tuấn Linh nhập khẩu theo tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng với mọi môi trường làm việc khắc nghiệt nhất. Thiết bị của Công ty Tuấn Linh mang đến cho các bạn những thiết bị bảo hộ lao động, an toàn, đo lường, thi công … tốt nhất cho tất cả các ngành! Mỗi khi khách hàng có nhu cầu đều nghĩ ngay đến chúng tôi, và tìm đến chúng tôi vì sản phẩm chất lượng, bán hàng uy tín, giá cả cạnh tranh hộ trợ nhiệt tình cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:   Công ty Viễn Thông Tuấn Linh Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Số điện thoại: 0916.955.988 – 0979.010.568 - 024.2242.5522 Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh Email:thietbivienthong247@gmail.com

GHI KÉO CÁP NGẦM 100M – LUỒN CÁP NGẦM 100M

 

Ghi kéo cáp là cuộn dây mồi loại lớn dùng luồn và kéo cáp điện quang đi qua ống ngầm, 
CẤU TẠO VÀ TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
Ghi kéo cáp quang được cấu tạo gồm một cuộn dây nhựa cứng bền dẻo đặt trên một trục quay có khung đỡ chắc chắn có bánh lăn để dễ dàng di chuyển. 
Khi thi công Cuộn dây mồi kéo cáp ngầm - dây ghi được luồn qua đầu bên kia của ống ngầm sau đó nối vào đầu dây cáp điện quang và kéo ngược lại.
Có thể nói Ghi kéo cáp là một phát minh vĩ đại trong việc đưa các đường dây cáp to, nặng qua một quảng đường dài trong đường ống hẹp.
Trong quá trình thi công kéo cáp điện quang ngầm nếu thiếu cuộn dây ghi sẽ khiến công việc thi công đường cáp bị ngưng trệ, vì đây là sản phẩm không thể thay thế trong việc thi công đường cáp

1.Phần dây cáp ghi:

–  Đường kính dây: 11 mm
–  Vật liệu: sợi thuỷ tinh
   +  Sợi thuỷ tinh có độ bền cao, nhẹ và không bị bẻ cong khi cuộn vào khung.
   +  Chống rạn nứt khi làm việc trong điều khiện thời tiết xấu.
–  Chiều dài dây: 100m; 150m; 200m; 250m; 300m
–  Nhiệt độ làm việc: -40°C tới + 80°C
–  Lực kéo tối đa: 5 Tấn
2. Phần khung +  Bánh xe:

–  Cấu tạo: Khung giữ, khung tang lớn để cuốn dây cáp ghi và bánh xe dễ dàng di chuyển.
–  Vật liệu: Nhôm hoặc Inox
3. Tính năng:

–  Dùng để thi công cấp ngầm cho ngành Viễn Thông, Điện
–  Dễ dàng sử dụng và thi công
–  Sợi thuỷ tinh chống rạn nứt, axit, kiềm và hoá chất ăn mòn.
–  Lực kéo tối đa lớn
–  Sợi thuỷ tinh linh hoạt và bền chắc
–  Thi công tốt và bền dưới nhiệt độ khắc nghiệt
–  Thiết kế gọn, nhẹ và dễ dàng di chuyển ở những địa hình phức tạp
4. Chiều dài dây:

–  100 m, 150m, 200m, 250m, 300m

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  • Cuộn dây Ghi kéo cáp được chế tạo bằng chất liệu nhựa cứng, bền, nhẹ, nhẵn bóng bề mặt. 
  • Đầu sợi dây có lắp bi để dễ dàng luồn đi trong ống cáp
  • Khung giá đỡ cuộn ghi được làm từ thép với kết cấu đơn giản, gọn nhẹ, chắc chắn
  • Bánh xe trơn được chế tạo bằng cao su đặc, độ đàn hồi cao, có vòng bi giúp vận hành nhẹ nhàng êm ái
  • Có nhiều độ dài khác nhau để người dụng lựa chọn: 100m, 150m, 200m.
  • Đường kính sợi : 10mm, 11mm

 

 

Với các thao tác tháo lắp dễ dàng, mang tới sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Ghi kéo cáp ngầm  được Công ty Tuấn Linh nhập khẩu theo tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng với mọi môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

Thiết bị của Công ty Tuấn Linh mang đến cho các bạn những thiết bị bảo hộ lao động, an toàn, đo lường, thi công … tốt nhất cho tất cả các ngành!

Mỗi khi khách hàng có nhu cầu đều nghĩ ngay đến chúng tôi, và tìm đến chúng tôi vì sản phẩm chất lượng, bán hàng uy tín, giá cả cạnh tranh hộ trợ nhiệt tình cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0916.955.988 – 0979.010.568 - 024.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email:thietbivienthong247@gmail.com

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022