Tìm hiểu về dây nhảy quang Multimode chính hãng TL_TELECOM? mua ở đâu giá hợp lý?

Còn hàng

Liên hệ

Trên thị trường có rất nhiều loại dây nhảy quang đáp ứng được việc truyền tải thông tin an toàn, tốc độ cao, trong đó có dây nhảy quang multi-mode, Sản phẩm đang được nhiều quý khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính hữu dụng của nó trong dịch vụ viễn thông, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé. 1. Giới thiệu chung về dây nhảy quang Multimode - Dây nhảy quang Multimode là một đoạn dây có chiều dài cố định và thường là đoạn ngắn, từ vài chục cm đến vài chục mét; được làm sẵn 2 đầu kết nối các thiết bị với nhau, giúp truyền tải tín hiệu thông tin và được sử dụng trong hệ thống mạng cáp quang. - Dây nhảy quang Multimode có nhiệm vụ là để đấu nối giữa ODF với các thiết bị như converter.. .  2. Thông số kỹ thuật của dây nhảy quang Multimode Thông số kỹ thuật :  Đầu kết nối ST với đảm bảo chuẩn ST  Kiểu sợi quang : Dây nhảy quang Multi-Mode 50/125µm hoặc 62.5/125µm  Độ suy giảm tín hiệu : thông số cho phép là  ≤0.2 dB  Cùng với đó là bước song  SM: 800~1000nm  Độ uốn cong đạt chuẩn cho phép là : R ≥ 3cm  Lực căng lớn nhất : theo giới hạn kiểm tra là ≤90N/cm  Lực nghiền nát: Với thông số  ≤550N/cm Kích cỡ & mầu sắc : Đường kính vỏ ngoài  là 2.0mm hoặc 3.0mm MM: 50 hoặc 62.5 microns là thông số về bề dày core :  Về bề dầy Cladding có thông số 125 microns  Vỏ : PVC (OFNR-rated), MM: đặc điểm nhận dạng là vỏ mầu da cam Tùy theo đơn hàng dây sẽ có chiều dài khác nhau như 5m, 7m, 10m,… 3. Một số loại dây nhảy quang Multimode thông dụng hiện nay   Dây nhảy quang Multimode LC/UPC - LC/UPC Simplex   Dây nhảy quang Multimode ST/UPC - ST/UPC Simplex Dây nhảy quang Multimode FC/UPC - FC/UPC Simplex   Dây nhảy quang Multimode SC/UPC - ST/UPC Simplex   Dây nhảy quang Multimode SC/UPC - SC/UPC Simplex   Dây nhảy quang Multimode LC/UPC - SC/UPC Simplex   Dây nhảy quang Multimode LC/UPC - ST/UPC Simplex   Dây nhảy quang Multimode SC/UPC - FC/UPC Simplex   4. Mua dây nhảy quangMultimode ở đâu giá rẻ - chất lượng tốt? Nếu quý khách đang tìm kiếm dây nhảy quang multi- mode thì tại sao không mua dây nhảy quang TL-LELECOM trong khi đây là một địa chỉ hết sức quen thuộc của dân viễn thông : Thứ nhất , các sản phẩm thiết bị TL-LELECOM đã được người tiêu dùng chứng nhận đó là những sản phẩm chính hãng , chất lượng nhất với độ bền cao. Thứ hai, Nhân viên tại công ty luôn luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề của quý khách hàng về dây nhảy quang hay các thiết bị khác như module quang hay dây nhảy quang single-mode,.. Thứ ba, về chính sách bảo hành chúng tôi sẵn sàng đổi trả sản phẩm cho mọi khách hàng nếu bị lỗi.  Quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và gửi báo giá cụ thể. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là cơ hội mở rộng thị trường của công ty Tuấn Linh, hân hạnh được phục vụ.   Công ty Viễn Thông Tuấn Linh Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Số điện thoại: 0904.990022 - 04.2242.5522 Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh Email: tuanlinhpc44@gmail.com

Trên thị trường có rất nhiều loại dây nhảy quang đáp ứng được việc truyền tải thông tin an toàn, tốc độ cao, trong đó có dây nhảy quang multi-mode, Sản phẩm đang được nhiều quý khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính hữu dụng của nó trong dịch vụ viễn thông, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

1. Giới thiệu chung về dây nhảy quang Multimode

- Dây nhảy quang Multimode là một đoạn dây có chiều dài cố định và thường là đoạn ngắn, từ vài chục cm đến vài chục mét; được làm sẵn 2 đầu kết nối các thiết bị với nhau, giúp truyền tải tín hiệu thông tin và được sử dụng trong hệ thống mạng cáp quang.
- Dây nhảy quang Multimode có nhiệm vụ là để đấu nối giữa ODF với các thiết bị như converter.. . 

2. Thông số kỹ thuật của dây nhảy quang Multimode

Thông số kỹ thuật :  Đầu kết nối ST với đảm bảo chuẩn ST

 Kiểu sợi quang : Dây nhảy quang Multi-Mode 50/125µm hoặc 62.5/125µm

 Độ suy giảm tín hiệu : thông số cho phép là  ≤0.2 dB

 Cùng với đó là bước song  SM: 800~1000nm

 Độ uốn cong đạt chuẩn cho phép là : R ≥ 3cm

 Lực căng lớn nhất : theo giới hạn kiểm tra là ≤90N/cm

 Lực nghiền nát: Với thông số  ≤550N/cm

Kích cỡ & mầu sắc : Đường kính vỏ ngoài  là 2.0mm hoặc 3.0mm

MM: 50 hoặc 62.5 microns là thông số về bề dày core :

 Về bề dầy Cladding có thông số 125 microns

 Vỏ : PVC (OFNR-rated), MM: đặc điểm nhận dạng là vỏ mầu da cam

Tùy theo đơn hàng dây sẽ có chiều dài khác nhau như 5m, 7m, 10m,…

3. Một số loại dây nhảy quang Multimode thông dụng hiện nay

 

Dây nhảy quang Multimode LC/UPC - LC/UPC Simplex

 

Dây nhảy quang Multimode ST/UPC - ST/UPC Simplex

Dây nhảy quang Multimode FC/UPC - FC/UPC Simplex

 

Dây nhảy quang Multimode SC/UPC - ST/UPC Simplex

 

Dây nhảy quang Multimode SC/UPC - SC/UPC Simplex

 

Dây nhảy quang Multimode LC/UPC - SC/UPC Simplex

 

Dây nhảy quang Multimode LC/UPC - ST/UPC Simplex

 

Dây nhảy quang Multimode SC/UPC - FC/UPC Simplex

 

4. Mua dây nhảy quangMultimode ở đâu giá rẻ - chất lượng tốt?

Nếu quý khách đang tìm kiếm dây nhảy quang multi- mode thì tại sao không mua dây nhảy quang TL-LELECOM trong khi đây là một địa chỉ hết sức quen thuộc của dân viễn thông :

Thứ nhất , các sản phẩm thiết bị TL-LELECOM đã được người tiêu dùng chứng nhận đó là những sản phẩm chính hãng , chất lượng nhất với độ bền cao.

Thứ hai, Nhân viên tại công ty luôn luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề của quý khách hàng về dây nhảy quang hay các thiết bị khác như module quang hay dây nhảy quang single-mode,..

Thứ ba, về chính sách bảo hành chúng tôi sẵn sàng đổi trả sản phẩm cho mọi khách hàng nếu bị lỗi. 

Quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và gửi báo giá cụ thể. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là cơ hội mở rộng thị trường của công ty Tuấn Linh, hân hạnh được phục vụ.

 

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0904.990022 - 04.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com
Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022