Cấu tạo dây nhảy quang Singlemode thông dụng và chất lượng nhất hiện nay

Còn hàng

Liên hệ

Trên thị trường có nhiều loại dây nhảy quang khác nhau như: Dây nhảy quang single-mode hay là dây nhảy quang multi-mode, dây nhảy quang simplex hay dây nhảy quang duplex... bài viết này công ty Tuấn Linh sẽ giới thiệu tới các bạn cấu tạo của dây nhảy Patchcord Singlemode - loại thông dụng nhất thị trường.  1. Dây nhảy quang là gì?: Dây nhảy quang là một đoạn sợi quang có đường kính thông dụng là 0.9, 2.0, 2.4, 3.0 mm, hai đầu được gắn sẵn đầu nối cáp quang, các đầu nối này có thể là dạng PC, UPC, APC, thuộc chuẩn: SC, ST, FC, LC,MU, E2000. 2. Các loại dây nhảy quang được cấu tạo với đầu single-mode hiện nay như : Dây nhảy quang single-mode   2 đầu vuông lớn SC/UPC-SC/UPC      Single-mode 2 đầu vuông lớn và vuông nhỏ SC/UPC-LC/UPC   Dây nhảy quang single mode cấu tạo từ đầu vuông lớn và đầu vuông lớn vát SC/UPC-SC/APC    Single-mode cấu tạo với 2 đầu vuông lớn vát và 2 đầu vuông nhỏ SC/APC-LC/UPC    Ngoài những loại trên còn có loại dây nhảy quang single mode 4 đầu vuông lớn với SC/UPC-SC/UPC  Dây nhảy quang single-mode tại TLtelecom là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là sản phẩm chính hãng chất lượng đầy đủ các dịch vụ  có bảo hành tận nơi và trong trường hợp quý khách hàng yêu cầu đổi trả , chúng tôi hoàn toàn chấp nhận những yêu cầu đó. Với những tiêu chuẩn trên chúng tôi là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy để bạn chọn mua dây nhảy quang single-mode hay dây nhảy quang duplex...   Quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và gửi báo giá cụ thể. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là cơ hội mở rộng thị trường của công ty Tuấn Linh, hân hạnh được phục vụ.   Chúng tôi ở đây Công ty Viễn Thông Tuấn Linh Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Số điện thoại: 0916.955.988 - 024.2242.5522 Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh Email:thietbivienthong247@gmail.com

Trên thị trường có nhiều loại dây nhảy quang khác nhau như: Dây nhảy quang single-mode hay là dây nhảy quang multi-mode, dây nhảy quang simplex hay dây nhảy quang duplex... bài viết này công ty Tuấn Linh sẽ giới thiệu tới các bạn cấu tạo của dây nhảy Patchcord Singlemode - loại thông dụng nhất thị trường. 

1. Dây nhảy quang là gì?:

Dây nhảy quang là một đoạn sợi quang có đường kính thông dụng là 0.9, 2.0, 2.4, 3.0 mm, hai đầu được gắn sẵn đầu nối cáp quang, các đầu nối này có thể là dạng PC, UPC, APC, thuộc chuẩn: SC, ST, FC, LC,MU, E2000.

2. Các loại dây nhảy quang được cấu tạo với đầu single-mode hiện nay như :

Dây nhảy quang single-mode   2 đầu vuông lớn SC/UPC-SC/UPC 

 

 

Single-mode 2 đầu vuông lớn và vuông nhỏ SC/UPC-LC/UPC

 

Dây nhảy quang single mode cấu tạo từ đầu vuông lớn và đầu vuông lớn vát SC/UPC-SC/APC 

 

Single-mode cấu tạo với 2 đầu vuông lớn vát và 2 đầu vuông nhỏ SC/APC-LC/UPC

 

 Ngoài những loại trên còn có loại dây nhảy quang single mode 4 đầu vuông lớn với SC/UPC-SC/UPC 


Dây nhảy quang single-mode tại TLtelecom là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là sản phẩm chính hãng chất lượng đầy đủ các dịch vụ  có bảo hành tận nơi và trong trường hợp quý khách hàng yêu cầu đổi trả , chúng tôi hoàn toàn chấp nhận những yêu cầu đó.
Với những tiêu chuẩn trên chúng tôi là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy để bạn chọn mua dây nhảy quang single-mode hay dây nhảy quang duplex... 

 Quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và gửi báo giá cụ thể. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là cơ hội mở rộng thị trường của công ty Tuấn Linh, hân hạnh được phục vụ.

 

Chúng tôi ở đây
Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0916.955.988 - 024.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email:thietbivienthong247@gmail.com

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022