Cáp quang AMP Multimode 50/125 um 24 sợi

Còn hàng

Liên hệ

Cáp quang AMP được thiết kế cho cả ứng dụng trong nhà lẫn ngoài trời, sản phẩm có lá thép bọc phần ống lỏng của sợi quang nên hoàn toàn yên tâm với chuột và côn trùng. Cáp quang AMP thích hợp cho đi luồn cống hoặc trôn trực tiếp, các ứng dụng mạng LAN cáp quang, do đường kính của cáp không lớn lắm lên sử dụng rất linh hoạt trong việc đi dây cáp. Các ứng dụng tiêu biểu: Sử dụng trong ứng dụng mạng LAN cáp quang, kết nối các switches quang của Cisco, Alcatel, 3com… Sử dụng trong ứng dụng mạng Camera cáp quang Sử dụng trong các đường đi dây, các ứng dụng cáp quang Multimode  Đặc điểm kỹ thuật của cáp  Vỏ: làm bằng nhựa PE Lõi thép bọc bảo vệ ống lỏng Lõi thép gia cường Loại sợi quang: Multimode 50/125 um Số sợi: 24 sợi Tốc độ truyền tối đa: 1 Gigabit/s Đường kính cáp: 8 mm Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm cáp quang AMP Multimode.

Cáp quang AMP được thiết kế cho cả ứng dụng trong nhà lẫn ngoài trời, sản phẩm có lá thép bọc phần ống lỏng của sợi quang nên hoàn toàn yên tâm với chuột và côn trùng.

Cáp quang AMP thích hợp cho đi luồn cống hoặc trôn trực tiếp, các ứng dụng mạng LAN cáp quang, do đường kính của cáp không lớn lắm lên sử dụng rất linh hoạt trong việc đi dây cáp.

Các ứng dụng tiêu biểu:

Sử dụng trong ứng dụng mạng LAN cáp quang, kết nối các switches quang của Cisco, Alcatel, 3com…

Sử dụng trong ứng dụng mạng Camera cáp quang

Sử dụng trong các đường đi dây, các ứng dụng cáp quang Multimode

 Đặc điểm kỹ thuật của cáp

 Vỏ: làm bằng nhựa PE

Lõi thép bọc bảo vệ ống lỏng

Lõi thép gia cường

Loại sợi quang: Multimode 50/125 um

Số sợi: 24 sợi

Tốc độ truyền tối đa: 1 Gigabit/s

Đường kính cáp: 8 mm

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm cáp quang AMP Multimode.

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022