LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG CÁP QUANG ĐỂ LẮP ĐẶT CAMERA CHO CÁC DỰ ÁN

Còn hàng

Liên hệ

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG CÁP QUANG ĐỂ LẮP ĐẶT CAMERA CHO CÁC DỰ ÁN Khi triển khai một hệ thống camera giám sát  với khoảng cách xa từ các camera về phòng kiểm soát lên tới hàng vài Ki-lô-mét. Việc sử dụng cáp đồng như bình thường sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu về tốc độ, độ ổn định của tín hiệu, và có thể không kết nối được. Nhằm giải quyết vấn đề đặt ra , thì bạn có thể ứng dụng giải pháp dùng công nghệ cáp quang tiên tiến vào  thay thế cho cáp đồng ở những khu vực có diện tích rộng lớn hoặc các khu vực có tình trạng nhiễu điện, điện từ. Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống Camera quan sát sử dụng cáp quang: Có thể truyền tín hiệu đi xa lên đến vài Ki-lô-mét Giá cả vừa phải Độ ổn định cao, không sợ ảnh hưởng đến tín hiệu Dễ dàng bảo trì, nâng cấp và bảo dưởng Không bị nhiễu về điện, điện từ Những thiết bị cần thiết khi lắp đặt hệ thống Camera quan sát bằng cáp quang: Bộ chuyển đổi tín hiệu video quang, media converter Cáp quang singlemode, multimode Hộp phối quang ODF đặt tại camera và phòng quản lý tập trung Thiết bị máy móc chuyên dụng để nối cáp quang Dây nhảy cáp quang, dây nối cáp quang và các vật tu phụ thực hiện đấu nối Nhân công đi dây cáp quang, lắp đặt và cấu hình thiết bị.     Sơ đồ hệ thống:   Một số mô hình     Mô hình hệ thống camera quan sát kho xưởng lớn bằng cáp quang Chúng tôi ở đây Công ty Viễn Thông Tuấn Linh Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Số điện thoại: 0916.955.988 - 024.2242.5522 Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh Email:thietbivienthong247@gmail.com    

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG CÁP QUANG ĐỂ LẮP ĐẶT CAMERA CHO CÁC DỰ ÁN

Khi triển khai một hệ thống camera giám sát  với khoảng cách xa từ các camera về phòng kiểm soát lên tới hàng vài Ki-lô-mét. Việc sử dụng cáp đồng như bình thường sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu về tốc độ, độ ổn định của tín hiệu, và có thể không kết nối được.

Nhằm giải quyết vấn đề đặt ra , thì bạn có thể ứng dụng giải pháp dùng công nghệ cáp quang tiên tiến vào  thay thế cho cáp đồng ở những khu vực có diện tích rộng lớn hoặc các khu vực có tình trạng nhiễu điện, điện từ.

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống Camera quan sát sử dụng cáp quang:

Có thể truyền tín hiệu đi xa lên đến vài Ki-lô-mét
Giá cả vừa phải
Độ ổn định cao, không sợ ảnh hưởng đến tín hiệu
Dễ dàng bảo trì, nâng cấp và bảo dưởng
Không bị nhiễu về điện, điện từ


Những thiết bị cần thiết khi lắp đặt hệ thống Camera quan sát bằng cáp quang:

Bộ chuyển đổi tín hiệu video quang, media converter
Cáp quang singlemode, multimode
Hộp phối quang ODF đặt tại camera và phòng quản lý tập trung
Thiết bị máy móc chuyên dụng để nối cáp quang
Dây nhảy cáp quang, dây nối cáp quang và các vật tu phụ thực hiện đấu nối
Nhân công đi dây cáp quang, lắp đặt và cấu hình thiết bị.

 

 

Sơ đồ hệ thống:

 

Một số mô hình

 

 

Mô hình hệ thống camera quan sát kho xưởng lớn bằng cáp quang

Chúng tôi ở đây
Công ty Viễn Thông Tuấn Linh
Số 15 Hoàng Đạo Thành,Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0916.955.988 - 024.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email:thietbivienthong247@gmail.com

 

 

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022