Tại sao các loại dây nhảy quang Singlemode Simplex chuẩn SC, FC, ST, LC, E2000, MTRJ...là loại phổ biến trên toàn quốc

Còn hàng

Liên hệ

Nếu như converter quang đóng vai trò như một bộ chuyển đổi quang thì dây nhảy quang lại là thứ phụ kiện vô cùng quan trọng để kết nối giữa các thiết bị để mạng cáp quang được hoạt động nhanh chóng và ổn định nhất. Trong khi đó, trên thị trường dây nhảy quang có hai loại cơ bản đó là dây nhảy quang Singlemode dây nhảy quang Multimode, dây nhảy quang Multimode OM3. Trong bài viết này công ty Tuấn Linh xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm dây nhảy quang Singlemode Simplex chính hãng chuẩn SC, FC, ST, LC, E2000, MTRJ -  một trong những loại dây nhảy quang Singlemode phổ biến trên toàn quốc. 1. Dây nhảy quang Singlemode là gì? Dây nhảy quang singlemode là một loại loại dây nhảy quang đơn mode (Simplex) chúng chỉ truyền tín hiệu bằng một tia sáng Axial.Cũng bởi thế mà hiện tượng tán sắc ánh sáng, suy hao tín hiệu được giảm thiệu rất nhiều.Đó cũng là lý do khiến các loại dây nhảy quang singlemode được sử dụng phổ biến hơn dây nhảy quang multimode. Dưới đây là hình ảnh các loại dây nhảy quang Singlemode chính hãng đang được sử dụng phổ biến trên thị trường.   Dây nhảy quang Singlemode SC/UPC -  SC/UPC Simplex   Dây nhảy quang Singlemode ST/UPC -  ST/UPC Simplex   Dây nhảy quang Singlemode ST/APC -  ST/APC Simplex   Dây nhảy quang Singlemode SC/UPC -  SC/UPC Simplex   Dây nhảy quang Singlemode SC/UPC -  LC/UPC Simplex   Dây nhảy quang Singlemode ST/UPC -  LC/UPC Simplex   Dây nhảy quang Singlemode SC/UPC -  ST/UPC Simplex 2. Đặc điểm của dây nhảy quang Singlemode - Dây nhảy quang Singlemode  được gắn sẵn các đầu kết nối như SC, FC, LC ,ST…với các độ dài khác nhau 3m,5m,10m,15m,20m...tất nhiên để phù hợp với thiết bị đang sử dụng bạn cũng có thể đặt hàng theo nhu cầu mình cần sử dụng. - Dây nhảy quang Singlemode có màu vàng chanh do vậy khi phải phân biệt các loại dây nhảy quang với nhau bạn hoàn toàn có thể dễ dàng dựa vào màu vàng để nhận biết. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ uy tín cung cấp hàng chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi - nơi thỏa mãn những điều đó. Với cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất chúng tôi tự tin làm mọi quý khách hài lòng .Ngoài dây nhảy quang single-mode, công ty chúng tôi cũng chuyên cung cấp một số sản phẩm khác, đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng như: hộp phối quang, module quang chính hãng...  Quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và gửi báo giá cụ thể. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là cơ hội mở rộng thị trường của công ty Tuấn Linh, hân hạnh được phục vụ.   Công ty Viễn Thông Tuấn Linh Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội Số điện thoại: 0904.990022 - 04.2242.5522 Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh Email: tuanlinhpc44@gmail.com .

Nếu như converter quang đóng vai trò như một bộ chuyển đổi quang thì dây nhảy quang lại là thứ phụ kiện vô cùng quan trọng để kết nối giữa các thiết bị để mạng cáp quang được hoạt động nhanh chóng và ổn định nhất. Trong khi đó, trên thị trường dây nhảy quang có hai loại cơ bản đó là dây nhảy quang Singlemode dây nhảy quang Multimode, dây nhảy quang Multimode OM3. Trong bài viết này công ty Tuấn Linh xin gửi đến quý bạn đọc những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm dây nhảy quang Singlemode Simplex chính hãng chuẩn SC, FC, ST, LC, E2000, MTRJ -  một trong những loại dây nhảy quang Singlemode phổ biến trên toàn quốc.

1. Dây nhảy quang Singlemode là gì?

Dây nhảy quang singlemode là một loại loại dây nhảy quang đơn mode (Simplex) chúng chỉ truyền tín hiệu bằng một tia sáng Axial.Cũng bởi thế mà hiện tượng tán sắc ánh sáng, suy hao tín hiệu được giảm thiệu rất nhiều.Đó cũng là lý do khiến các loại dây nhảy quang singlemode được sử dụng phổ biến hơn dây nhảy quang multimode.

Dưới đây là hình ảnh các loại dây nhảy quang Singlemode chính hãng đang được sử dụng phổ biến trên thị trường.

 

Dây nhảy quang Singlemode SC/UPC -  SC/UPC Simplex

 

Dây nhảy quang Singlemode ST/UPC -  ST/UPC Simplex

 

Dây nhảy quang Singlemode ST/APC -  ST/APC Simplex

 

Dây nhảy quang Singlemode SC/UPC -  SC/UPC Simplex

 

Dây nhảy quang Singlemode SC/UPC -  LC/UPC Simplex

 

Dây nhảy quang Singlemode ST/UPC -  LC/UPC Simplex

 

Dây nhảy quang Singlemode SC/UPC -  ST/UPC Simplex

2. Đặc điểm của dây nhảy quang Singlemode

- Dây nhảy quang Singlemode  được gắn sẵn các đầu kết nối như SC, FC, LC ,ST…với các độ dài khác nhau 3m,5m,10m,15m,20m...tất nhiên để phù hợp với thiết bị đang sử dụng bạn cũng có thể đặt hàng theo nhu cầu mình cần sử dụng.

- Dây nhảy quang Singlemode có màu vàng chanh do vậy khi phải phân biệt các loại dây nhảy quang với nhau bạn hoàn toàn có thể dễ dàng dựa vào màu vàng để nhận biết.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ uy tín cung cấp hàng chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi - nơi thỏa mãn những điều đó. Với cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất chúng tôi tự tin làm mọi quý khách hài lòng .Ngoài dây nhảy quang single-mode, công ty chúng tôi cũng chuyên cung cấp một số sản phẩm khác, đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng như: hộp phối quang, module quang chính hãng...

 Quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn và gửi báo giá cụ thể. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là cơ hội mở rộng thị trường của công ty Tuấn Linh, hân hạnh được phục vụ.

 

Công ty Viễn Thông Tuấn Linh

Số 15 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0904.990022 - 04.2242.5522
Facebook:https://www.facebook.com/ctytuanlinh
Email: tuanlinhpc44@gmail.com

.

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022