16 slots rack mount ethernet media converter

Còn hàng

Liên hệ

Thông số kỹ thuật Rack bộ chuyển đổi RACK2000 phù hợp trong bất kỳ môi trường mạng nào. Với 1 khung mỏng thấp, khung chuyển đổi đa phương tiện dòng RACK2000 16 khe cắm card 19-inch được thiết kế để các dạng module chuyển đổi 16 thanh trượt ở các vị trí trung tâm kết nối. Người dùng có thể liên kết backbone với các thiết bị như switch, router đến nhóm mạng LAN. Bởi mỗi kênh hoạt động độc lập, các module mới có thể được thêm vào theo yêu cầu. sự mềm dẻo này cho phép các đơn vị phát triển với hạ tầng mạng. Cài đặt dễ dàng, đơn giản lắp đặt các module vào khung và các đường truyền được kết nối. Tất cả các module của RACK2000 là các module chuyển đổi nóng trong các trường hợp mạng có vấn đề. Dòng RACK2000 đang ngày càng trở thành giải pháp hoàn hảo cho các giải pháp mạng ngày nay. Các tính năng 1.    Khung 2U thiết kế để tiết kiệm không gian trung tâm dữ liệu đắt tiền. 2.    Quản lý thông minh để giám sát hiệu quả các kết nối quan trọng của bạn. 3.    Nguồn dự phòng để ngăn chặn thời gian mạng bị ngắt. 4.    Nhiều sự lựa chọn về nguồn, cả dòng 110~240VAC hay -48VDC đều đáp ứng cho việc chuyển đổi nóng. Tất cả các dòng sản phẩm đều là bộ chuyển đổi nóng. 5.    Sản phẩm đáng tin cậy được hỗ trợ bởi nhiều năm kinh nghiệm về bộ chuyển đổi và mạng quang.  

Thông số kỹ thuật

Rack bộ chuyển đổi RACK2000 phù hợp trong bất kỳ môi trường mạng nào. Với 1 khung mỏng thấp, khung chuyển đổi đa phương tiện dòng RACK2000 16 khe cắm card 19-inch được thiết kế để các dạng module chuyển đổi 16 thanh trượt ở các vị trí trung tâm kết nối. Người dùng có thể liên kết backbone với các thiết bị như switch, router đến nhóm mạng LAN. Bởi mỗi kênh hoạt động độc lập, các module mới có thể được thêm vào theo yêu cầu. sự mềm dẻo này cho phép các đơn vị phát triển với hạ tầng mạng. Cài đặt dễ dàng, đơn giản lắp đặt các module vào khung và các đường truyền được kết nối. Tất cả các module của RACK2000 là các module chuyển đổi nóng trong các trường hợp mạng có vấn đề. Dòng RACK2000 đang ngày càng trở thành giải pháp hoàn hảo cho các giải pháp mạng ngày nay.

Các tính năng

1.    Khung 2U thiết kế để tiết kiệm không gian trung tâm dữ liệu đắt tiền.

2.    Quản lý thông minh để giám sát hiệu quả các kết nối quan trọng của bạn.

3.    Nguồn dự phòng để ngăn chặn thời gian mạng bị ngắt.

4.    Nhiều sự lựa chọn về nguồn, cả dòng 110~240VAC hay -48VDC đều đáp ứng cho việc chuyển đổi nóng. Tất cả các dòng sản phẩm đều là bộ chuyển đổi nóng.

5.    Sản phẩm đáng tin cậy được hỗ trợ bởi nhiều năm kinh nghiệm về bộ chuyển đổi và mạng quang.

 

Facebook Tuấn Linh Telecom Zalo Tuấn Linh Telecom Messenger Tuấn Linh Telecom 0904990022